Căn hộ Kingdom 101 đường Tô Hiến Thành quận 10

Đánh giá dự án căn hộ Kingdom 101 nằm ngay ngã tư Tô Hiến Thành-Thành Thái quận 10. Ưu và nhược điểm của Kingdom 101?Vị trí có gì cần quan tâm?Tiện ích xứng tầm không? Thiết kế ra sao?Giá bán có hợp lý? Mua để ở hay mua đầu tư?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi trình bày trong bài viết bên dưới. Hi vọng sẽ hữu ích cho Quý khách hàng đang tìm hiểu dự án Kingdom 101.

Phối cảnh dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành-Thành Thái

Vị trí căn hộ Kingdom 101 có gì cần quan tâm ?

Vị trí căn hộ Kingdom 101 nằm góc ngã tư Thành Thái-Tô Hiến Thành thuộc phường 14, Quận 10. Vị trí này có những ưu điểm và nhược điểm sau đây:

-Ưu điểm vị trí căn hộ Kingdom 101:

+Ưu điểm đầu tiên là liên kết giao thông của căn hộ Kingdom 101. Vì dự án nằm ngay góc 2 mặt tiền đường Thành Thái và Tô Hiến Thành nên dễ dàng kết nối ra các trục đường huyết mạch khác của thành phố như Cách Mạng Tháng 8,Lý Thường Kiệt,Nguyễn Tri Phương,Đường 3 Tháng 2,Lý Thái Tổ,Điện Biên Phủ… Khi sống tại Kingdom 101,cư dân đi về các quận 10,quận 11,quận 5,quận 3,quận 1,quận Tân Bình đều rất nhanh chóng.

+Ưu điểm thứ 2 phải kể đến là vị trí căn hộ Kingdom 101 nằm ngay trung tâm của Quận 10. Thật vậy,Kingdom 101 tọa lạc tại địa bàn phường 14, đây được coi là phường trung tâm của Quận 10.  Trụ sở quận ủy,UBND,công an Quận 10 đều đặt tại phường 14.

+Ưu điểm thứ 3 là vị trí căn hộ Kingdom 101 nằm trong khu dân cư sầm uất.Thật vậy,

  • Căn hộ Kingdom nằm gần các Ngân hàng lớn.
  • Căn hộ Kingdom nằm gần các trung tâm thương mại lớn như Big C Tô Hiến Thành, Parkson Lê Đại Hành, SatraMart, chợ An Đông,chợ Nhật Tảo,chợ Tân Bình…Sắp tới sẽ có thêm trung tâm thương mại gần ngay góc Sư Vạn Hạnh và đường 3 Tháng 2.
  • Căn hộ Kingdom 101 nằm gần hệ thống trường học quốc tế cấp 1,2,3. Căn hộ Kingdom đặc biệt nằm liền kề ngay Đại học Bách Khoa, gần Đại học Y Dược và Đại học kinh tế.
  • Căn hộ Kingdom 101 gần các trung tâm thể thao lớn như Nhà thi đấu Phú Thọ, trung tâm TDTT quận 10, sân vận động Thống Nhất
  • Căn hộ Kingdom 101 gần các bệnh viện lớn như bệnh viện Nhân dân 115, bệnh viện Nhi Đồng 1, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Chợ Rẫy,bệnh viện phụ sản Hùng Vương, bệnh viện Đại học Y Dược…

+Ưu điểm thứ 4 là vị trí của Kingdom 101 liền kề ngay các tuyến Metro số 5 và số 6. Tuyến Metro số 5 chạy qua Chợ Tân Bình-Bắc Hải-Đại học Bách Khoa, tuyến Metro số 5 sẽ giao nhau với tuyến Metro số 6 ở khu Nhà thi đấu Phú Thọ. Tất nhiên là tuyến Metro số 5 và số 6 phải còn lâu nữa mới hình thành. Chúng tôi nhắc đến 2 tuyến Metro này nhằm nhấn mạnh thêm vị trí trung tâm của Kingdom 101. Không phải ngẫu nhiên khu vực này có cả 2 tuyến Metro cùng chạy qua.

-Nhược điểm vị trí căn hộ Kingdom 101:

+Nhược điểm lớn nhất của vị trí căn hộ Kingdom 101 chính là vào giờ cao điểm giao lộ Thành Thái-Tô Hiến Thành lượng phương tiện qua lại khá đông. Đặc biệt là đường Thành Thái đoạn từ bệnh viện Nhân dân 115 tới Tô Hiến Thành phương tiện di chuyển hơi chậm vào giờ cao điểm. May mắn là đoạn đường này cũng khá ngắn, sau khi qua giao lộ Tô Hiến Thành thì đường Thành Thái(nối dài) rộng rãi và không còn hiện tượng kẹt xe.

Tiện ích căn hộ Kingdom Tô Hiến Thành có xứng tầm?

Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành đưa ra thị trường nhắm tới khách hàng mục tiêu là những doanh nhân và người thành đạt. Đây là những khách hàng yêu cầu tiện ích phục vụ tốt nhất cho cuộc sống. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã thiết kế các tiện ích cao cấp như : Hồ bơi, khu tập Gym,Công viên nội khu rộng rãi, khu mua sắm,trung tâm thương mại,khu vui chơi trẻ em…

Hồ bơi tại dự án Kingdom

Quang cảnh hồ bơi và vườn nhiệt đới

Ngoài ra tiện ích ngoài khu xung quanh dự án Kingdom 101 hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống cao cấp thượng lưu cho người sở hữu.

Thiết kế căn hộ Kingdom 101 có gì khác các dự án xung quanh?

Như đã biết Quận 10 là khu vực tập trung khá đông người Hoa sinh sống.Do vậy các Chủ đầu tư các dự án khu vực này có xu hướng thiết kế theo trường phái cổ điển, mang màu sắc vương giả phù hợp với thị hiếu của cộng đồng người Hoa. Điển hình phong cách thiết kế kiểu này như Flemington, Tân Phước, The Everrich .

Thiết kế căn hộ Kingdom 101 được thiết kế với phong cách trẻ trung hơn các dự án kể trên. Kingdom 101 mang đậm phong cách thiết kế Singaopre,hướng đến môi trường sống xanh,hòa mình vào thiên nhiên. Các căn hộ tại Kingdom 101 được thiết kế để tối ưu việc lấy sáng và gió trời.

Mặt bằng tầng điển hình

 

Mặt bằng block A

 

Mặt bằng block B

 

Mặt bằng block C

Diện tích căn hộ Kingdom 101 cũng được đa dạng để phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng:

-Căn hộ 1 Phòng ngủ diện tích 50-60 m2

-Căn hộ 2 Phòng ngủ diện tích 70-80 m2

-Căn hộ 3 Phòng ngủ diện tích 90-100 m2

Tỷ lệ diện tích căn hộ tại dự án Kingdom 101 chiếm phần lớn là các căn hộ 60-80 m2. Loại diện tích này vừa nhắm vào nhu cầu ở thực, vừa nhắm khách hàng đầu tư vì giá trị đầu tư không quá lớn.

Giá bán căn hộ Kingdom 101 có hợp lý không?

Giá căn hộ Kingdom 101 đang được Rumor ngoài thị trường khoảng 50-55 triệu/m2. Giá bán căn hộ Kingdom như vậy có hợp lý không?

-So sánh giá căn hộ Kingdom với giá đất xung quanh:

+Giá đất mặt tiền đường Tô Hiến Thành và đường Thành Thái phường 14 quận 10 đang dao động khoảng 150 triệu/m2 -> 180 triệu/m2.

Tính ra giá căn hộ Kingdom 101 chỉ bằng khoảng 30%-40% giá đất mặt tiền Thành Thái và Tô Hiến Thành.

+Giá đất trong hẻm dao động khoảng 90 triệu/m2 ->120 triệu/m2.

Tính ra giá căn hộ Kingdom 101 chỉ bằng khoảng 40%-60% giá đất hẻm khu vực Thành Thái-Tô Hiến Thành.

Tóm lại,với tỷ lệ khi so sánh với giá đất khu vực này, ta thấy rằng giá bán của căn hộ Kingdom 101 là rất hợp lý.

-So sánh giá căn hộ Kingdom 101 với giá các dự án căn hộ xung quanh:

Khảo sát giá mới nhất các dự án căn hộ gần với Kingdom 101:

+Căn hộ Xi Grand Court mặt tiền Lý Thường Kiệt của chủ đầu tư Phú Sơn Thuận giá bán 50 triệu/m2

+Căn hộ Park Avenue đường 3/2 của Novaland giá bán 51 triệu/m2(giá giao thô).

+Căn hộ Rivera Park nằm trong hẻm đường Thành Thái giá 48 triệu/m2

+Trục đường Lê Đại Hành quận 11 có các dự án đã bàn giao từ năm 2010-2011 như Flemington ,Everrich giá 40 triệu/m2.

Như vậy so với giá bán của các căn hộ mới tung ra gần đây trên thị trường thì giá của Kingdom 101 ở mức độ ngang bằng hoặc thậm chí thấp hơn. Còn nếu so với các dự án đã bàn giao được khoảng 7 năm(Flemington,Everrich) thì giá bán của căn hộ Kingdom cao hơn khá nhiều.

Dù các dự án này ở gần Kingdom 101 nhưng mỗi dự án sẽ có những đặc điểm khác biệt nhất định về vị trí,tiện ích,thiết kế,chất lượng xây dựng,quản lý chung cư…Do vậy ,việc so sánh giá bán của căn hộ Kingdom 101 so với các căn hộ trên cũng chỉ mang tính chất tương đối.

Mua đầu tư Kingdom 1o1 có tốt không?

-Như những phân tích phần trên thì yếu tố hạ tầng và quy hoạch xung quanh căn hộ Kingdom 101 đã hình thành và mang tính chất ổn định.Vậy thì có thể khẳng định rằng: không thể trông chờ sự gia tăng giá trị của căn hộ Kingdom 101 nhờ vào yếu tố hạ tầng trong thời gian tới???

Nhận định trên chưa hẳn đã đúng. Khu vực xung quanh căn hộ Kingdom có tốc độ phát triển cao. Từ 2011( lúc bàn hoàn thiện xong các căn hộ như Everrich, Flemignton)cho đến nay đã có sự thay đổi rõ rệt. Trong vòng khoảng 2 năm tới khi mà một loạt các dự án căn hộ cao cấp khác hoàn thiện (như Xi Grand Court,Rivara Park,Park Avenue, Kingdom 101) ,hứa hẹn bộ mặt khu vực này càng thay đổi theo hướng tích cực.

-Do quỹ đất trung tâm để xây dựng căn hộ chung cư ngày càng ít. Nhờ vào yếu tố khan hiếm này nên khi mua căn hộ Kingdom 101 sẽ có không phải lo sợ tình trạng căn hộ bị mất giá . Mua căn hộ Kingdom 1o1 làm của để dành là một lựa chọn tốt.

-Khu vực xung quanh căn hộ Kingdom 101 là khu vực trung tâm nên nhu cầu thuê căn hộ và giá cho thuê căn hộ cũng ở mức cao.

-Về khả năng mua đầu tư lướt sóng: Ở phân khúc căn hộ cao cấp giống như Kingdom 101 thì khả năng đầu tư lướt sóng là không cao. Khả năng lướt sóng thành công chỉ xảy ra khi khách hàng mua được căn hộ Kingdom 101 ở đợt mở bán đầu tiên với những ưu đãi từ Chủ đầu tư.

Tình hình thị trường ảnh hưởng gì đến thành công căn hộ Kingdom 101

Khác hẳn năm 2016 với tình hình mở bán các dự án cực kỳ sôi động. Bước sang 2017 thì số lượng dự án căn hộ tung ra thị trường rất ít(kể cả phân khúc giá rẻ lẫn phân khúc cao cấp). Chính vì vậy mà từ đầu năm đến nay cứ mỗi lần dự án nào bung hàng ra là hầu như đều cháy hàng .

Đây sẽ là thời điểm thuận lợi để công bố dự án Kingdom 101. 

-Khách hàng từ đầu năm đến nay rất thiếu sản phẩm để mua an cư lẫn mua để đầu tư

-Thị trường ít sản phẩm nên sẽ có khá nhiều đại lý dồn về bán dự án Kingdom 101, do vậy tốc độ bán hàng theo chúng tôi sẽ khá nhanh(Tất nhiên việc bán hàng còn phụ thuộc vào các chính sách của Chủ đầu tư)

Sự cạnh tranh từ các dự án xung quanh Kingdom 101

Thật ra khu vực xung quanh căn hộ Kingdom 101 hiện còn rất ít căn hộ bán giá gốc trực tiếp từ Chủ đầu tư. Các dự án căn hộ như Flemington,Everrich, Park Avenue đều đã hết hàng. Khách hàng chỉ có thể mua lại các căn hộ này trên thị trường thứ cấp.

Chỉ có 2 dự án là còn hàng trực tiếp từ Chủ đầu tư đó là Rivera Park và Xi Grand Court. Điểm mạnh của 2 dự án này so với Kingdom 101 là thời gian bàn giao nhà sớm hơn. Tuy nhiên, cả 2 dự án Rivera Park và Xi Grand Court số lượng sản phẩm còn lại khá ít, sản phẩm không đa dạng.

Do vậy có thể nói rằng trên thị trường hiện nay sản phẩm để cạnh tranh với căn hộ Kingdom 101 là không nhiều.

Chủ đầu tư và các đơn vị tham gia dự án căn hộ Kingdom 101 có uy tín không?

-Đứng tên pháp lý chủ đầu tư dự án Kingdom 101 là Công ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Đông Dương. Đây là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Hoa Lâm. Hoa Lâm là tập đoàn có tiềm lực tài chính mạnh mẽ:

+ Là chủ đầu tư dự án Khu y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm-Shangrila nằm sát bên Trung tâm thương mại AEON MALL Bình Tân

+Là cổ đông của Ngân hàng Vietbank

+ Là chủ sở hữu nhiều cao ốc trung tâm TP.HCM như Lim Tower 1 cao 34 tầng ( 9-11 Tôn Đức Thắng, Q.1)
,Lim Tower 2 cao 18 tầng ( 158 Võ Văn Tần, Q.3) ,Lim Tower 3 ( Võ Văn Kiệt, Q.5 – đang triển khai)
Tòa nhà Vietbank ( 4B Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1)

+Là chủ đầu tư nhiều dự án bất động sản lớn như Khu dân cư 2 – 3 – 4 Phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2(quy mô 80 ha), dự án Văn phòng kết hợp khu thương mại căn hộ 1,6 ha vị trí nằm liền kề Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi và Khu du lịch làng Chài ở huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu…

+Trước đó, Hoa Lâm là nhà sản xuất xe máy Halim và Kymco.

Với những thông tin trên, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về uy tín của chủ đầu tư căn hộ KingDom 101 .

-Tổng thầu dự án Kingdom 101 chính là Công ty cổ phần xây dựng Coteccons. Đây là nhà thầu được đánh giá là số 1 Việt Nam về tốc độ xây dựng và chất lượng xây dựng.

Liên hệ

Mọi thông tin về dự án căn hộ KingDom 101, vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng quản lý dự án,

Hotline: 0934 147 862

Căn hộ Kingdom 101 đường Tô Hiến Thành quận 10
4.7 (94.24%) 59 votes

One Response

  1. Ms Thanh 24/05/2018 Reply

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí0901 376 908
Nhận báo giá