Căn hộ Charmington Iris Sacomreal đường Tôn Thất Thuyết quận 4

Căn hộ Charmington Iris nằm trên mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết quận 4 của Chủ đầu tư Sacomreal có gì cần lưu ý?Đánh giá dự án Charmington Iris của chuyên viên bất động sản qua các tiêu chí quan trọng nhất.

CHỦ ĐẦU TƯ CHARMINGTON IRIS QUẬN 4 CÓ ĐÁNG TIN CẬY KHÔNG?

Chủ đầu tư là vấn đề hết sức quan trọng khi tìm hiểu về một dự án căn hộ nào đó.Chọn mặt gửi vàng chưa bao giờ là một kinh nghiệm lỗi thời. Vậy thì chủ đầu tư căn hộ Charmington Iris đã từng làm những dự án gì?Đánh giá của khách hàng về những dự án trước đó của họ như thế nào?

Phối cảnh dự án căn hộ Charmington iris quận 4

Chủ đầu tư của dự án Charmington Iris chính là Sacomreal.Đây là một trong những chủ đầu tư Việt Nam chuyên nghiệp đầu tiên tại thị trường bất động sản TPHCM.Được thành lập từ đầu năm 2004, tính ra đã có kinh nghiệm 12 năm trên thị trường.Họ đã từng phát triển và đầu tư vào các dự án sau:

-Dòng sản phẩm căn hộ trung bình khá mang tên Carillon,bao gồm: Carillon Hoàng Hoa Thám quận Tân Bình, Carillon 2 quận Tân Phú, Carillon 3 quận Tân Bình, Carillon 5 quận Tân Phú. Và sắp tới sẽ có Carillon 6, Carillon 7 cũng nằm trên địa bàn quận Tân Phú. Đây là dòng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tiến độ xây dựng và chất lượng. Nổi bật như Carillon Hoàng Hoa Thám khi mở bán giá chỉ từ 18 triệu/m2 thì đến nay giá giao dịch trên thị trường thứ cấp trung bình 29 triệu/m2.

-Dòng sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự mang tên Jamona.Cho đến thời điểm này thì Sacomreal đã cho trình làng 3 dự án trong phân khúc này: Jamona City trên đường Đào Trí quận 7, Jamona Golden Silk trên đường Bùi Văn Ba quận 7 ,và Jamona Home Resort quận Thủ Đức.

-Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp và hạng sang mang tên Charmington: Charmington La Pointe trên đường Cao Thắng quận 10. Và mới nhất chính là dự án Charmington Iris trên đường Tôn Thất Thuyết mà chúng ta đang đánh giá. Ngoài ra,quỹ đất để Sacomreal phát dòng Charmington này còn có Charmington Plaza trên đường Tản Đà quận 5, Charmington Complex trên đường Tôn Đức Thắng quận 1…

-Một số sản phẩm khác như Khu đô thị Celadon City quận Tân Phú, căn hộ Belleza quận 7…

Một số thông tin khác về Chủ đầu tư của dự án Charmington Iris -Sacomreal mà khách hàng có thể quan tâm như sau:

Sacomreal là công ty thành viên thuộc tập đoàn Thành Thành Công(viết tắt là TTC). Do vậy Sacomreal còn tận dụng được lợi thế của các công ty thành viên trong tập đoàn. Về xây dựng thì phần lớn các dự án của Sacomreal đang hợp tác với công ty Toàn Thịnh Phát(là công ty thành viên trực thuộc TTC).Về phân phối và marketing thì có công ty Sacomreal-S cũng là công ty thành viên trong tập đoàn. Nhờ đó, Sacomreal sẽ chủ động được tiến độ xây dựng,tiến độ bán hàng của dự án Charmington Iris.

VỊ TRÍ CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS CÓ TIỀM NĂNG GÌ?

Như đã nói,dự án Charmington Iris nằm trên mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết thuộc phường 16,quận 4.Vị trí này có 3 điểm cần nói tới:

Điểm thứ nhất,vị trí dự án căn hộ Charmington Iris nằm mặt tiền kênh Tẻ,gần ngay cửa sông Sài Gòn nên không khí trong lành mát mẻ, view nhìn xung quanh đẹp.

Điểm thứ hai, vị trí dự án Charmington Iris được đánh giá là trung điểm của các khu đô thị lớn. Phía Bắc là trung tâm quận 1.Phía Nam là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7.Phía Đông là Khu đô thị mới Thủ Thiêm đang dần thành hình. Sắp tới khu vực cảng Khánh Hội cũng sẽ di dời và chuyển giao cho Vingroup xây dựng Khu đô thị,gián tiếp góp phần nâng cao giá trị cho dự án Charmington Iris.

Vị trí căn hộ Charmington Iris trên đường Tôn Thất Thuyết quận 4

Điểm thứ ba,vị trí căn hộ Charmington Iris có liên kết giao thông thuận tiện đi lại không?Hiện tại để đi về quận 1 thì từ căn hộ Charmington Iris bằng cách qua các cây cầu: cầu Khánh Hội,cầu Calmette,cầu Ông Lãnh,hoặc cầu Nguyễn Văn Cừ. Trong tương lai sẽ có thêm cầu Nguyễn Đình Xu nối đường Nguyễn Khoái quận 4 với đường Nguyễn Đình Xu quận 1.

Từ căn hộ Charmington Iris đi sang quận 7 nhờ cầu Kênh Tẻ và cầu Tân Thuận. Sắp tới sẽ có thêm cầu Nguyễn Khoái nối đường Nguyễn Khoái quận 4 với đường D1 của Khu đân cư Him Lam quận 7. Ngoài ra còn thêm dự án cầu Kênh Tẻ 2 nối đường Tôn Đản quận 4 với đường Lê Văn Lương quận 7.

Từ căn hộ Charmington Iris hiện tại muốn đi qua Khu đô thị Thủ Thiêm hay quận 2 thì phải sang quận 1 rồi theo đi theo đường hầm Thủ Thiêm. Trong tương lai khi muốn qua Khu đô thị Thủ Thiêm thì cư dân Charmington Iris có thể đi bằng cầu Thủ Thiêm 3 (cây cầu này nối đường Tôn Đản quận 4 với khu Thủ Thiêm).

TIỆN ÍCH CĂN HỘ CHARMINGTON QUẬN 4 CÓ ĐÁNG TIỀN?

Dự án chung cư Charmington Iris được phát triển trên quỹ đất có diện tích 1.7ha. Mật độ xây dựng của dự án là 32%. Như vậy tính ra,chủ đầu tư dành tới hơn 1,1ha để làm đường giao thông và các công trình tiện ích nội bộ.

Với diện tích đất dùng cho phát triển tiện ích khá lớn nên khi dự án Charmington Iris có nhiều tiện ích nổi bật như:

-Công viên nội khu rộng rãi
-Khu vực BBQ
-Khu vui chơi dành cho trẻ em
-Khu vực cafe

Khu cafe

-Khu spa,gym, yoga


-Khu thể thao ngoài trời
-Hồ bơi rộng 900m2

Hồ bơi tại dự án Charmington Iris

Ngoài ra,dự án căn hộ Charmington Iris còn dành hẳn 3 tầng để làm trung tâm thương mại,shophouse phục vụ tối đa cho nhu cầu cư dân.

Với những tiện ích cao cấp như vậy thì căn hộ Charmington Iris thực sự là đối thủ “đáng gờm” so với các dự án xung quanh.

THIẾT KẾ DỰ ÁN CHARMINGTON NHƯ THẾ NÀO?

Dự án Charmington Iris đường Tôn Thất Thuyết quận 4 được thiết kế như thế nào?Về tổng thể thì dự án chia ra làm 2 khối với 4 nguyên đơn A,B,C,D.

Điểm đặc biệt trong thiết kế căn hộ Charmington Iris đó là chủ yếu thiết kế thành các căn hộ có diện tích nhỏ.

-Căn hộ 1 Phòng ngủ: diện tích 45 m2

Thiết kế căn hộ Charmington Iris diện tích 45 m2

-Căn hộ 2 Phòng ngủ: diện tích 59 m2, 60 m2, 61 m2, 63 m2, 64 m2, 65 m2, 66m2, 67 m2, 68 m2

Thiết kế căn hộ 2 Phòng ngủ 68 m2

-Căn hộ 3 Phòng ngủ: diện tích 83 m2, 84 m2.

Thiết kế căn hộ Charmington Iris có 3 Phòng ngủ diện tích 84 m2

Tuy thiết kế với diện tích nhỏ nhưng mỗi căn hộ Charmington Iris đều đáp ứng được tiêu chuẩn thông thoáng,tối ưu hóa diện tích sử dụng,vuông vức đáp ứng về tính  thẩm mỹ. Từng căn hộ Charmington đều có không gian tiếp xúc với gió và ánh sáng nhờ ban công phòng khách,cửa sổ phòng ngủ.Chỗ giặt phơi cũng được bố trí kín đáo để tạo mỹ quan cho cả tòa nhà.

Nhờ thiết kế với diện tích nhỏ nên tổng giá bán của căn hộ Charmington Iris sẽ vừa tầm hơn cho khách hàng.Khách hàng mua để ở hẳn sẽ thích ưu điểm này.Ngoài ra khách hàng đầu tư cũng sẽ dễ ra hàng hơn nhờ tổng giá bán ở tầm vừa phải.

Ngoài ra,dự án Charmington Iris Tôn Thất Thuyết còn có thêm 2 loại sản phẩm nữa:

-Sản phẩm Charmington Iris có thêm căn hộ sân vườn:Sản phẩm này phù hợp cho người mua để ở.Vì có thêm diện tích sân vườn khá rộng nên tổng giá bán sẽ cao hơn so với các căn hộ khác.Chính vì vậy,căn hộ sân vườn Charmington Iris chỉ dành cho khách hàng thật sự yêu thích cây xanh,vườn tược.

Một mẫu thiết kế căn hộ sân vườn

-Sản phẩm Shophouse: căn hộ Shophouse Charmington được bố trí gồm 1 trệt+ 1 lửng. Shophouse Charmington Iris có thể dùng để kinh doanh,đăng ký kinh doanh giống một căn nhà phố. Với vị trí tốt như đã phân tích ở trên thì Shophouse sẽ thu hút một lượng khách hàng khá đông xung quanh.Ngoài ra,số lượng căn hộ Charmington Iris lên tới 1490 căn hộ, nếu tính trung bình mỗi căn hộ có 3 người thì tổng cư dân tại đây là 4470 người.Số lượng cư dân này sẽ là khách hàng cực kỳ tiềm năng và ổn định dành cho những người kinh doanh ở Shophouse.

Một loại thiết kế Shophouse Charmington

GIÁ BÁN CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS LÀ BAO NHIÊU?

Hiện nay Chủ đầu tư mới chỉ nhận giữ chỗ căn hộ Charmington Iris nên chưa có giá bán cụ thể cho từng căn.Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về giá bán sớm nhất cho quý khách hàng.

Căn hộ Charmington Iris Sacomreal đường Tôn Thất Thuyết quận 4
4.3 (85%) 16 votes

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí0901 376 908
Nhận báo giá