Dự án Jamona Riverside với thông tin mới nhất

Jamona Riverside là dự án mới nhất của Sacomreal đang chuẩn bị triển khai tại khu vực đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, quận 7 sau khi được sự đón nhận tốt của khách hàng với dự án Jamona City, Jamona Home Resort.

Quy mô Jamona Riverside nhỏ hơn Jamona City

Dự án Jamona Riverside có khuôn viên diện tích khoảng 6,4 ha (mật độ xây dựng 35,5%) được quy hoạch xây dựng thành một khu dân cư khép kín với đầy đủ chức năng của một khu đô thị. Dự kiến, một phần dự án sẽ được xây dựng thành khu căn hộ với tổng cộng 1.230 căn với mức giá nhắm đến phân khúc trung bình, giúp người dân có thể sở hữu được một nơi an cư tốt nhất. Như vậy quy mô Jamona Riverside nhỏ hơn cả Jamona City( 10,5ha) và Jamona Home Resort(9ha).

Jamona Riveside đươc đánh giá có vị trí tốt hơn Jamona City

Dự án Jamona Riverside nằm tại đoạn cuối đường Bùi Văn Ba, kế bên chợ Bùi Văn Ba sầm uất, dự án tiếp giáp với một nhánh nhỏ của sông Sài Gòn, sát bên khu chế xuất Tân Thuận và từ đây đi vào trung tâm thành phố mất khoảng 15 phút với khoảng cách di chuyển tầm 5km. Ngoài ra, những dịch vụ tiện ích tốt nhất của Phú Mỹ Hưng cũng nằm trong tầm di chuyển 7 – 8 phút của bạn và gia đình nếu trở thành cư dân tương lai tại Jamona Riverside

Giá bán Jamona Riverside dự kiến từ 25 triệu/m2

Theo một số nguồn tin chưa chính thức, mức giá chào bán đất nền thổ cư của Jamona Riverside dự kiến từ 25 triệu/m2, một mức giá được đánh giá là cực kỳ tiềm năng đối với một khu dân nằm không quá xa khu trung tâm và có vị thế “đắc thủy hòa viên”.

Jamona Riverside là dự án đất sạch

Khu đất triển khai dự án hiện tại thuộc sở hữu của CTCP Tàu Cuốc và theo tìm hiểu của chúng tôi thì đây chính là công ty thành viên của tập đoàn Thành Thành Công. Như vậy, đây chính là dự án mang tính tái cấu trúc của Thành Thành Công khi nhận thấy giá trị tiềm năng về BĐS của khu đất trên.

Dự kiến mở bán vào tháng 11/2015

Sau khi chính thức mở bán Jamona City, Jamona Home Resort,Sacomreal tiếp tục tung ra thị trường dự án Jamona Riverside, dự kiến vào tháng 11 tới với tổng cộng 227 nền, và chắc chắn sẽ là dự án trọng điểm của Sacomreal trong thời gian tới.

Một vài hình ảnh thực tế về khu đất dự án vào tháng 6/2015

jamona-riverside

jamona-riverside1

jamona-riverside2

jamona-riverside4

xem thêm Khu Trung Sơn : can ho sai gon mia

Dự án Jamona Riverside với thông tin mới nhất
4.8 (96.67%) 6 votes

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí0901 376 908
Nhận báo giá