Dự án của Sacomreal được nhiều Ngân hàng bảo lãnh

Ngày 14-6-2015, tại lễ mở bán đất nền dự án Jamona City (quận 7, TPHCM), Sacomreal đã ký kết hợp tác với các ngân hàng OCB, ACB, HDBank thực hiện bảo lãnh đối với “Dự án kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai” theo quy định tại Điều 56 Luật Kinh doanh Bất động sản (BĐS) có hiệu lực ngày 1-7-2015.

sacomreal-ky-voi-ngan-hang

Theo đó, OCB cam kết bảo lãnh cho tất cả các sản phẩm do Sacomreal đầu tư. Ngoài ra, trong từng dự án mang thương hiệu Sacomreal sẽ có những ngân hàng là đối tác của Sacomreal tham gia bảo lãnh.

Cụ thể, OCB cam kết thực hiện bảo lãnh cho các sản phẩm thuộc dự án Jamona City (quận 7, TPHCM), hiện dự án này đang được công bố bán trên trị trường. ACB ký cam kết sẽ thực hiện bảo lãnh cho các sản phẩm thuộc dự án Jamona Reverside (quận 7, TPHCM), Jamona Home Resort (quận Thủ Đức),dự án sẽ công bố ra thị trường vào quý 2 và quý 3 năm 2015.

HDBank ký cam kết sẽ thực hiện bảo lãnh cho các sản phẩm thuộc dự án Carillon 3 (quận Tân Bình, TPHCM), dự án sẽ được công bố trên thị trường vào quý III-2015.

sacomreal-va-khach-hang

Ông Phạm Nhật Vinh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Sacomreal, cho biết: “Với quy định mới về việc kinh doanh BĐS hình thành trong tương lai, ngân hàng bảo lãnh sẽ cam kết hoàn trả số tiền khách hàng đã thanh toán và các khoản tiền khác (nếu có) trong trường hợp chủ đầu tư chậm trễ bàn giao sản phẩm. Tôi tin với quy định mới trong Luật Kinh doanh BĐS sẽ giúp thị trường phát triển minh bạch, bền vững và ổn định hơn.”

Việc Sacomreal ký kết với các ngân hàng thực hiện bảo lãnh việc kinh doanh BĐS hình thành trong tương lai trước thời điểm Luật Kinh doanh BĐS có hiệu lực là cam kết mạnh mẽ của chúng tôi với khách hàng về chất lượng, tiến độ các dự án Sacomreal đang và sẽ triển khai. Với việc Sacomreal ký kết với các ngân hàng, quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn khi mua sản phẩm tại các dự án do Sacomreal đầu tư”.

Dự án của Sacomreal được nhiều Ngân hàng bảo lãnh
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí0901 376 908
Nhận báo giá