Dự án biệt thự Sài Gòn Mystery Villas quận 2

Sài Gòn Mystery dành cho ai?

Dự án nào cũng có đối tượng khách hàng riêng và Sài Gòn Mystery cũng không ngoại lệ. Biệt thự Sài Gòn Mystery chỉ dành cho những khách hàng có những đặc điểm sau đây:

Thứ 1 là những khách hàng thích một không gian sống gần sông nước,trong lành,tách biệt khỏi ồn ào và khói bụi hàng ngày của Sài Gòn. Khi sở hữu dự án Saigon Mystery thì khách hàng sẽ được tận hưởng không gian như thế này đây(Vị trí mũi tên  màu đỏ phía dưới hình là nơi mà dự án Sài Gòn Mystery Villas tọa lạc):

Dòng sông Sài Gòn thơ mộng trải dài ngay phía trước dự án Sài Gòn Mystery Villas.Hàng ngày bạn có thể đi dạo,thể dục ngay dọc bờ sông này:

Hay mỗi chiều về bạn và những người thân sẽ được ngắm một Khung cảnh hoàng hôn đẹp đến ngỡ ngàng như thế này:

Thứ 2 là những khách hàng thích một môi trường sống biệt lập,an ninh tốt.Dự án Sài Gòn Mystery là khu phức hợp được quy hoạch khép kín đầy đủ tiện ích,bảo vệ 24/24.

Thứ 3 là phải đảm bảo được yếu tố gần trung tâm thành phốvà các khu đô thị lớn.Từ Saigon Mystery  cư dân có thể theo đường Đồng Văn Cống->Mai Chí Thọ->hầm Thủ Thiêm chỉ mất 5km,từ đây có thể đi tới quận 1, rồi sang quận 4,quận 7 rất dễ dàng. Một hướng khác có thể đi qua quận 7 là từ Sài Gòn Mystery ra đường Đồng Văn Cống->Vành Đai 2->cầu Phú Mỹ mất 6km.

Khi sống tại biệt thự Mystery cũng thuận tiện đi về hướng quận Thủ Đức bằng tuyến đường Xa lộ Hà Nội. Đi về hướng Khu công nghệ cao quận 9 bằng tuyến đường Vành đai 2.

Dự án Sài Gòn Mystery Villas  còn liền kề với các Khu đô thị và các dự án căn hộ lớn tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2.Một trong số những “hàng xóm” đình đám nhất của Sài Gòn Mystery là dự án Đảo Kim Cương do Kusto Home đầu tư,đây là dự án mà người làm bất động sản nào ở Sài Gòn cũng biết tới .Khu vực Thạnh Mỹ Lợi còn có Vista Verde, Feliz en Vista của Capitaland; Victoria Village của Novaland, và sắp tới thêm 1 dự án 178 ha có giá trị lớn nhất trong quỹ đất của Novaland từ trước đến nay (định giá khoảng 361 triệu USD); The Lancer của Mapletree… Xa hơn một chút thì Sài Gòn Mystery sẽ được bao quanh bởi Khu đô thị Thủ Thiêm, Khu đô thị Water Bay,Khu đô thị An Phú An Khánh,Khu đô thị City Horse,Khu đô thị Nam Rạch Chiếc… Do vậy việc tiếp cận các tiện ích ngoại khu là rất thuận tiện.

Thứ 4 là dự án Sài Gòn Mystery nằm ngay khu vực trung tâm hành chính của Quận 2. Cư dân Saigon Mystery dễ dàng tiếp cận các cơ sở hành chính như UBND quận 2,Công an,Tòa án,viện kiểm sát,chi cục thuế,kho bạc…

Hạ tầng giao thông xung quanh Sài Gòn Mystery.Thực trạng và Tiềm năng

Trong bài viết này dành riêng cho dự án Saigon Mystery Villas nên khi nói đến tiềm năng Thạnh Mỹ Lợi thì chúng tôi sẽ dùng dự án này làm đại diện. Tam Giác khu đô thị Thủ Thiêm-Phú Mỹ Hưng-Thạnh Mỹ Lợi(đại diện là dự án Sài Gòn Mystery Villas).

Hiện tại để kết nối từ Sài Gòn Mystery về Khu đô thị Thủ Thiêm thì sẽ đi theo tuyến đường Đồng Văn Cống->Mai Chí Thọ. Còn kết nối từ Sài Gòn Mystery về Khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì sẽ đi theo tuyến đường chính là Đồng Văn Cống->Vành đai 2->cầu Phú Mỹ. Một hướng khác nữa để đi từ Sài Gòn Mystery về Phú Mỹ Hưng là đi qua Khu đô thị Thủ Thiêm->hầm Thủ Thiêm->quận 1->quận 4->Phú Mỹ Hưng.

Với kết nối như vậy thì chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng dù đi về Thủ Thiêm hay Phú Mỹ Hưng thì cư dân ở dự án Sài Gòn Mystery vẫn phải đi qua đường Đồng Văn Cống. Đây là tuyến đường mà xe container di chuyển khá nhiều khi ra vào cảng Cát Lái. Vậy thì đâu là giải pháp cho vấn đề này?

-Giải pháp thứ nhất,Theo quy hoạch hạ tầng thì xe container ra vào cảng Cát Lái sẽ đi theo trục đường Vành Đai 2. Nhưng vì lý do tuyến đường này chưa hoàn thiện hết: hiện nay vẫn còn đoạn từ Quốc lộ 1A ra Nguyễn Văn Linh và đoạn từ cầu Phú Hữu ra xa lộ Hà Nội->nút giao thông Gò Dưa vẫn chưa được khép kín. Tuy chưa hoàn thiện hết nhưng xe container cũng đã có thêm lộ trình ra vào cảng Cát Lái theo trục Xa lộ Hà Nội->đường trục khu công nghệ cao quận 9->Vành đai 2->cảng Cát Lái. Nhờ vậy mà đường Đồng Văn Cống cũng đã giảm được phần nào lưu lượng xe container. Trong tương lai,khi đường Vành đai 2 được khép kín toàn tuyến thì bắt buộc xe container phải di chuyển trên trục đường này. Thêm một lý do để khẳng định niềm tin này đó chính là trung tâm hành chính mới của quận 2 tập trung hết tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

Giải pháp thứ 2 đó là thay vì di chuyển trung gian qua Đồng Văn Cống để đi về Thủ Thiêm hay Phú Mỹ Hưng, cư dân dự án Sài Gòn Mystery có thể theo tuyến đường ven sông. Tuyến đường này nối từ Vành đai 2(đoạn gần cầu Phú Mỹ) chạy qua Đảo Kim Cương và ra tới đại lộ Mai Chí Thọ.


Phối cảnh cây cầu nối đường ven sông qua Đảo Kim Cương ra tới Mai Chí Thọ:

Hiện nay nút giao của đoạn đường ven sông và đại lộ Mai Chí Thọ đã được làm, xem hình bên dưới:

Cần phải nói rõ về quy trình làm cầu nối khu Sài Gòn Mystery(Thạnh Mỹ Lợi) ra Mai Chí Thọ: nếu theo trình tự đầu tư xây dựng cơ bản thì năm 2018 mới có thể khởi công và thêm 1 năm nữa để xây dựng xong.Tức là theo quy trình cơ bản thì phải mất tối thiểu 2 năm nữa cây cầu này mới hoàn thành.

Trong động thái mới nhất, TPHCM vừa trình lên thủ tướng xin cho triển khai dự án xây cầu theo lệnh khẩn cấp (tức là áp dụng hình thức chỉ định thầu) để công trình sớm hoàn thành. Điều này nói lên tính chất quan trọng của tuyến đường ven sông.

Khi cầu này hoàn thành thì cư dân dự án Sài Gòn Mystery có thể rút ngắn khoảng cách di chuyển về Thủ Thiêm hoặc về quận 1 nhờ trục đường ven sông->cầu qua đảo Kim Cương->Mai Chí Thọ.

Bây giờ một lần nữa nhìn lại trục tam giác Thủ Thiêm-Phú Mỹ Hưng-Thạnh Mỹ Lợi(trong đó có dự án Sài Gòn Mystery) qua hình ảnh vệ tinh:

Rõ ràng trong trục tam giác này thì Phú Mỹ Hưng đã phát triển từ lâu, Thủ Thiêm thì đang là một đại công trường, và phía sau là Thạnh Mỹ Lợi.Để tạo nên động lực cho sự phát triển đồng bộ ,thì hiện nay thành phố đang chủ trương đẩy mạnh kết nối 3 khu vực này lại với nhau. Điển hình như báo Vnexpress đưa tin,UBND TP HCM vừa kiến nghị Thủ tướng về việc cho phép chỉ định nhà đầu tư xây dựng cầu Thủ Thiêm với tổng số vốn hơn 5.200 tỷ đồng. Động thái này càng khẳng định đây dự án cấp bách, cần ưu tiên đầu tư của TPHCM.

Cầu Thủ Thiêm 4 ngoài kết nối Thủ Thiêm với Phú Mỹ Hưng thì dự án Sài Gòn Mystery cũng được hưởng lợi.Sau này muốn qua Phú Mỹ Hưng thì cư dân Sài Gòn Mystery có thể đi theo trục như sau: Sài Gòn Mystery->đường ven sông->Mai Chí Thọ->Thủ Thiêm->cầu Thủ Thiêm 4->Phú Mỹ Hưng.

Ngoài ra như phân tích ở phần trước thì đường ven sông cũng giúp kết nối Thạnh Mỹ Lợi với Phú Mỹ Hưng tốt hơn.Sau này cư dân Sài Gòn Mystery cũng có thể qua Phú Mỹ Hưng theo lộ trình :Sài Gòn Mystery->đường ven sông->vành đai 2->cầu Phú Mỹ.

Đầu tư dự án Sài Gòn Mystery có sinh lời không?

Cơ hội sinh lời khi đầu tư dự án Sài Gòn Mystery đến từ các yếu tố như đã phân tích ở trên.Đó là vị trí đẹp(mặt tiền sông),nằm trong khu vực trung tâm hành chính của quận 2, tiếp giáp nhiều dự án cao cấp khác.Đó còn là tiềm năng hạ tầng xung quanh đang thay đổi từng ngày,đặc biệt con đường ven sông nối Thạnh Mỹ Lợi ra Mai Chí Thọ đã hoàn thành nhiều đoạn, nút giao giữa đường ven sông và Mai Chí Thọ cũng đã được làm.

Tuy nhiên đầu tư dự án Sài Gòn Mystery vẫn sẽ có những rủi ro nhất định. Rủi ro thứ nhất đó là Khu Thạnh Mỹ Lợi hiện tại dân cư còn khá thưa thớt. Rủi ro thứ hai chính là có thể gặp phải độ trễ trong việc thi công hạ tầng khu vực này.

Vậy những rủi ro này có thể chập nhận được không? Thực ra chấp nhận hay không là tùy thuộc vào “khẩu vị” của mỗi nhà đầu tư. Đứng trên góc nhìn tư vấn, tôi xin được đưa ra vài quan điểm riêng về vấn đề này như sau:

Rủi ro khi cư dân Thạnh Mỹ Lợi còn khá vắng: Đúng là dân cư khu vực Thạnh Mỹ Lợi còn vắng.Tuy nhiên hãy hình dung 620 căn hộ CBD đang bàn giao .Tiếp đến là  1.152 căn hộ Vista Verde của Capitaland sắp bàn giao. Căn hộ Feliz en Vista có số lượng căn hộ 800 căn. Đảo Kim Cương với 1.250 căn hộ. Victoria Village có 1.044 căn hộ… Tính sơ qua thì trong vòng 2 năm tới khu vực này có ít nhất 4.866 căn hộ với quy mô dân số dự kiến là 4.866 x 3 =14.598 người. Đó là chưa kể các dự án nhà phố biệt thự, và đặc biệt là chưa kể đến siêu dự án 178ha của Novaland ở khu vực này(dự kiến sẽ triển khai vào quý 3/2017). Tiếp theo,như đã biết thì dự án Sài Gòn Mystery hiện nay mới chỉ triển khai xây dựng, sau 2 năm nữa mới hoàn thành. Lúc đó thì khu vực Thạnh Mỹ Lợi đã được lấp đầy dân cư như tính toán ở trên.

-Rủi ro vì sợ độ trễ các dự án hạ tầng giao thông: Có 2 dự án hạ tầng giao thông mà chúng tôi đã nhấn mạnh trong phân tích tiềm năng Sài Gòn Mystery ở phần phía trên, đó là dự án xây cầu nối khu Thạnh Mỹ Lợi ra Mai Chí Thọ theo trục đường ven sông và dự án cầu Thủ Thiêm 4. Cả 2 dự án này đều được TPHCM kiến nghị lên Thủ tướng xin cho triển khai theo lệnh khẩn cấp (tức là áp dụng hình thức chỉ định thầu) để công trình sớm hoàn thành.Điều này nhấn mạnh đây là 2 dự án cực kỳ quan trọng và thành phố rất muốn đầu tư sớm. Cơ sở niềm tin nữa đó là nhìn vào siêu dự án 178ha của Novaland, không phải ngẫu nhiên mà Novaland dám chọn Thạnh Mỹ Lợi làm nơi đầu tư dự án lớn nhất lịch sử tập đoàn họ.

Nhìn vào lịch sử Cách đây hơn 1 năm, Novaland đầu tư dự án Lake View City tại Khu Nam Rạch Chiếc. Giá trị dự án Lake View City đã tăng ít nhất 30% kể từ khi mở bán cho đến khi tuyến đường song hành cao tốc được thi công rầm rộ. Nhìn xa hơn về quá khứ một chút thì Có thể tham khảo thêm dữ liệu của Khu đô thị An Phú An Khánh: sau khi tuyến song hành xa lộ Hà Nội đi vào hoạt động thì đã chứng kiến một sự gia tăng nhiều lần giá trị đất trong khu An Phú An Khánh( từ giá khoảng 15 triệu/m2 vào năm 2006,hiện nay đã lên khoảng 85 triệu/m2, tức là gấp gần 6 lần trong vòng 10 năm). Đó là 2 cơ sở để tin vào khả năng gia tăng giá trị của Sài Gòn Mystery khi tuyến đường ven sông nối thẳng ra Mai Chí Thọ được hoàn thành.

Quy mô và tiện ích dự án biệt thự Saigon Mystery Villas

Saigon Mystery là dự án có giá trị đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của Hưng Thịnh Corp. Quy mô dự án bao gồm:

-150 Biệt thự đơn lập và song lập có diện tích: 10x20m, 15x20m, 20x30m

-250 nhà phố liền kềcó diện tích  5x18m, 6x18m, 10x18m

-2 Block căn hộ cao với 600 căn hộ có diện tích từ 50 tới 90m2.

Tiện ích ngoại khu

Xung quanh biệ t thự Sài Gòn Mystery Villas có đầy đủ các tiện ích như trường học,bệnh viện,ngân hàng,chợ,siêu thị…

Tiện ích nội khu

Tiện ích nội khu là điểm nhấn cho dự án Saigon Mystery.Chủ đầu tư với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án bất động sản trước đây nên rất am hiểu thị hiếu và nhu cầu của khách hàng.Bằng chứng là dự án Mystery có nhiều tiện ích nổi bật:

-Công viên nội khu rộng rãi

-Hồ Bơi

-Sân tennis

-Vườn nướng BBQ

-Khu Gym,Spa

-Khu vui chơi trẻ em

Thiết kế Sài Gòn Mystery có gì khác biệt?

Thiết kế dự án Mystery mang đậm nét kiến trúc Singapore.Các không gian bên trong biệt thự Saigon Mystery được bố trí khoa học,tối ưu hóa không gian sử dụng.

Mọi không gian bên trong biệt thự Mystery đều được tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên rất thông thoáng,sạch sẽ,đem lại cảm giác thoải mái nhất cho chủ nhân

Giá bán Sài Gòn Mystery có thực sự tốt?

Dự án Sài Gòn Mystery sở dĩ có mức giá tốt nhất thị trường quận 2 là vì: Chủ đầu tư có quy trình khép kín từ đầu tư,thiết kế,xây dựng,nội thất,phân phối đều là các công ty cifng một hệ thống.Do vậy sẽ giúp tiết giảm các chi phí trung gian trong quá trình xây dựng.

Ngoài ra để biết giá dự án Sài Gòn Mystery có tốt không,ta sẽ so sánh với một số dự án xung quanh.

Phòng quản lý dự án Sài Gòn Mystery

Để có thông tin chính xác nhất vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng quản lý dự án.

Dự án biệt thự Sài Gòn Mystery Villas quận 2
4.8 (96.19%) 21 votes

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí0901 376 908
Nhận báo giá