Đầu tư căn hộ Melody Residences cho thuê hiệu quả không?

Để có thể chọn căn hộ Melody Residences mang lại lợi nhuận trong đầu tư cho thuê,người mua nên cân nhắc đến các yếu tố sau: vị trí căn hộ,tiêu chí đánh giá hiệu quả đầu tư,loại diện tích căn hộ phù hợp,cân nhắc dịch vụ hỗ trợ cho thuê.

Vị trí căn hộ Melody Residences Âu Cơ có dễ cho thuê không?

Điểm lưu ý đầu tiên của việc đầu tư căn hộ cho thuê là vị trí. Vị trí không chỉ đảm bảo cho căn hộ được đầu tư có nguồn khách thuê ổn định mà còn giúp gia tăng giá trị trong tương lai.Như đã phân tích trong bài viết Đánh giá căn hộ Melody Residences: căn hộ Melody nằm ngay trung tâm hành chính của 2 quận Tân Bình và Tân Phú,nằm ngay mặt tiền đường Âu Cơ(có lộ giới dự phóng 30m) dễ dàng kết nối đi khắp thành phố.Đây là khu vực năng động,mật độ dân cư đông nên nhu cầu thuê căn hộ Melody Residences là rất lớn.

Ngoài ra, theo các chuyên gia, viêc đầu tư vào căn hộ Melody Residences  không chỉ giúp việc cho thuê được nhanh chóng mà còn đảm bảo cho việc gia tăng giá trị trong tương lai. Sở dĩ như vậy là vì động lực tăng giá khi tuyến đường Âu Cơ được mở rộng và nâng cấp.

Tiêu chí đánh giá hiệu quả đầu tư cho thuê Căn hộ Melody Residences

Đa số người mua bất động sản thường dựa trên giá/m2 để đánh giá và ra quyết định. Tuy nhiên, đối với người đầu tư cho thuê nên đánh giá dựa trên lợi tức cho thuê, nghĩa là phần trăm của số tiền mang về trên tổng giá trị đã bỏ ra đầu tư.

Phối cảnh căn hộ Melody Residences Âu Cơ

Phối cảnh căn hộ Melody Residences Âu Cơ

Ví dụ, căn hộ Melody Residences Âu Cơ, diện tích 67 m2, giá khoảng 19 triệu/m2; nhưng cho thuê được 10 triệu mỗi tháng.Nếu so sánh về mặt lợi tức thì đầu tư vào căn hộ Melody Residneces là hấp dẫn bởi lợi tức cho thuê là 9.4 % trong khi lợi tức gửi ngân hàng chỉ khoảng 6%.

Một điểm lưu ý đối với tiêu chí này nữa là giá trị khấu hao của căn hộ. Với các căn hộ cao cấp như Melody Residences có sự đầu tư tốt vào chất lượng xây dựng thì giá trị khấu hao thường thấp hơn so với các căn hộ khác.

Chọn loại căn hộ Melody Residences có diện tích hợp lý

Theo các chuyên gia, để đáp ứng các yêu cầu khách thuê thuộc phân khúc cao cấp, nhà đầu tư nên chọn căn hộ có vị trí nội đô, không gian sống, chất lượng xây dựng, thiết kế, quản lý và an ninh tốt. Lý do là khách thuê thuộc phân khúc này phần lớn là các chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam sinh sống và làm việc và họ thường chọn các khu căn hộ có thể mang đến cho họ chất lượng sống tốt nhất

Dịch vụ cam kết cho thuê căn hộ Melody Residences

Xu hướng hiện nay có rất nhiều đơn vị phát triển hoặc chủ đầu tư có bộ phận hỗ trợ hoặc chương trình hỗ trợ và tìm kiếm khách thuê. Ví dụ, ở Melody Residences có chương trình cam kết cho thuê trọn gói, nghĩa là các căn hộ tham gia chương trình sẽ được đội ngũ tư vấn cho thuê tại Melody Residences quản lý, tìm kiếm khách hàng và hỗ trợ các dịch vụ cần thiết của việc cho thuê như lập hợp đồng cho thuê, công chứng, hỗ trợ các dịch vụ cho thuê cần thiết khác …… Vì thế, đối với các nhà đầu tư bận rộn thì đây có thể được xem là một hình thức tối ưu về mặt tiền bạc và thời gian.

Đầu tư căn hộ Melody Residences cho thuê hiệu quả không?
Rate this post

Leave a Reply