Đầu tư căn hộ 9 View quận 9

Muốn Đầu Tư căn hộ 9 View cần phải bắt đầu Từ Đâu?

Đầu tư đọc ngược lại là Từ Đâu. Cách nói vui này thực ra lại rất đúng bản chất của việc Đầu Tư. Để có được thương vụ Đầu Tư tốt nhất, thông thường phải giải đáp được 3 câu hỏi Từ Đâu: 1.Đầu tư vào cái gì? 2.Doanh thu Từ Đâu? 3.Nguồn vốn Từ Đâu? Trong bài viết này,ta sẽ làm rõ 3 câu hỏi trên để có được cái nhìn chính xác nhất trong việc đầu tư căn hộ 9 View.

Căn hộ 9 View phối cảnh tổng thể

Căn hộ 9 View phối cảnh tổng thể

Tại sao lại Đầu Tư vào căn hộ 9 View?

” Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Câu này nếu áp dụng trong việc đầu tư căn hộ sẽ được diễn dịch thế này:  bạn phải “mê” được căn hộ rồi lợi nhuận sẽ dành cho bạn. Vì sao vậy? Nếu bạn “mê” được căn hộ thì rõ ràng đây phải là một căn hộ tốt,khi bạn đem căn hộ tốt này ra giao dịch(bán lại hoặc cho thuê) thì sẽ thu được mức giá tốt, và đây là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng dành cho bạn.

Vậy thì một câu hỏi đặt ra là làm sao để đánh giá được 1 căn hộ tốt hay không, cụ thể như trong trường hợp căn hộ 9 View? Theo tôi,căn hộ 9 View có các ưu điểm nổi bật gói gọn trong 4 chữ Tiên sau đây: Tiện lợiTiện íchTiện nghigiá Tiền.

TIỆN LỢI trong giao thông

Căn hộ 9 View nằm trên đường Tăng Nhơn Phú, từ đây dễ dàng kết nối với các tuyến đường lớn như Đỗ Xuân Hợp, Xa lộ Hà Nội, Vành đai 2, hay cao tốc TPHCM-Long Thành…

VỊ trí căn hộ 9View Apartment

VỊ trí căn hộ 9 View quận 9

Nhờ nằm gần các tuyến đường trên nên việc đi lại của cư dân căn hộ 9 View rất Tiện lợi,chẳng hạn:

-Từ căn hộ 9 View có thể đi quận 7 qua đường Vành Đai 2->cầu Phú Mỹ

-Đi quận 2,Bình Thạnh theo trục đường Xa lộ Hà Nội

-Đi Thủ Thiêm,quận 1 theo tuyến Xa Lộ Hà Nội-Mai Chi Thọ

-Đi Đồng Nai, Vũng Tàu theo cao tốc Long Thành

-Sau khi Vành Đai 2 được khép kín, từ căn hộ 9 View có thể dễ dàng đi Gò Vấp-Tân Bình..qua tuyến Vành đai 2->Phạm Văn Đồng.

Ngoài ra, căn hộ 9 View chỉ cách ga Metro Bình Thái(ga số 10) 1km. Sau khi tuyến Metro đi vào hoạt động, thì việc đi lại của cư dân căn hộ 9 View còn Tiện lợi hơn nữa.

TIỆN ÍCH đồng bộ

Căn hộ 9 View thuộc phường Phước Long B,quận 9. Theo khảo sát của chúng tôi,các Tiện ích của Quận 9 không được phân bố đều bởi mật độ dân số các phường khác nhau. Những phường Tăng Nhơn Phú A, B, Phước Long A, B, Tân Phú, Hiệp Phú nhờ mật độ đông dân số hơn những phường khác nên nhiều siêu thị trường học và trung tâm thương mại lớn như Vincom tập trung ở các phường này. Nhờ nằm trong phường Phước Long B nên cư dân căn hộ 9 View dễ dàng tiếp cận các tiện ích xung quanh như:

-Trường học:cao đẳng công thương,Đại học GTVT,Đại học kỹ thuật, hệ thống các trường cấp 1-2-3…

-Bệnh viện: bệnh viện quận 9, bv Quân Y miền Đông,trạm y tế Phước Long B…

-Chợ,siêu thị: Chợ Phước Long B, chợ Tăng Nhơn Phú B, siêu thị Coorp Mart Xa lộ Hà Nội,Metro, Vincom Thủ Đức,Vincom Megamal..

can ho 9 view tien ich ngoai khu

TIỆN NGHI

Căn hộ 9 View được xây dựng trên quỹ đất 12.627 m2, trong đó đất dành cho công viên và khu thể thao là 6.000 m2( chiếm 1/2 diện tích đất). Căn hộ 9 View cũng dành tầng 1 để làm hệ thống shophouse,siêu thị,cafe…nhằm mang lại sự Tiện nghi tối đa cho cư dân.

Công viên dự án căn hộ 9 View

Công viên dự án căn hộ 9 View

 

Hệ thống trung tâm thuong mại, shophouse phục vụ cư dân 9 View

Hệ thống trung tâm thuong mại, shophouse phục vụ cư dân 9 View

Sự Tiện nghi của căn hộ 9 View còn được thể hiện trong thiết kế của căn hộ. Tất các phòng ngủ của căn hộ 9 View đều có thể lấy gió và ánh sáng,đem lại sự thông thoáng. Các phòng ngủ cũng đều được lát sàn gỗ. Phòng khách rộng rãi đem đến cảm giác thoải mái cho chủ nhân căn hộ.

Mặt bằng tầng điển hình 9View Apartment

Mặt bằng tầng điển hình 9View Apartment

Căn hộ 9View diện tích 58-60 m2

Căn hộ 9View diện tích 58-60 m2

Căn hộ 9View diện tích 63-64 m2

Căn hộ 9View diện tích 63-64 m2

Loại căn hộ 86 m2

Loại căn hộ 86 m2

 

Hợp túi TIỀN

Khảo sát về giá bán các căn hộ xung quanh căn hộ 9 View, giá bán trung bình là 20 triệu/m2. Vậy giá bán căn hộ 9 View là bao nhiêu?

Đợt mở bán đầu tiên, tổng giá trị của một căn hộ 58 m2 chỉ từ 880 triệu/m2. Như vậy, đơn giá căn hộ 9 View chỉ từ 15 triệu/m2. Nếu chỉ so sánh về giá bán thì rõ ràng căn hộ 9 View có mức giá cực kỳ cạnh tranh so với các căn hộ xung quanh(15 triệu so với 20 triệu).

Tất nhiên đơn giá 15 triệu/m2 là mức giá Pr, còn mức giá cụ thể của từng căn còn phụ thuộc vào các yếu tố: Tầng cao,Hướng, View nhìn,Hệ số góc của căn hộ.

Quý khách có thể nhận bảng giá chi tiết căn hộ 9 View tại đây.

Doanh thu Từ Đâu khi Đầu Tư căn hộ 9 View

Thực ra, câu hỏi này là để xác định chiến lược đầu tư căn hộ 9 View. Có khá nhiều chiến lược đầu tư khác nhau, tuy nhiên theo khảo sát của chúng tôi, chiến lược mua-cho thuê-bán lại và chiến lược mua-bán lại vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Trong bài viết về  đầu tư căn hộ 9 View  này, chúng tôi chỉ đề cập đến chiến lược mua-bán lại. Điểm quyết định thực thi chiến lược mua-bán lại chính là xung lực đẩy giá căn hộ lên. Trong trường hợp căn hộ 9 View thì có 2 xung lực chính :Cơ sở hạ tầng ,điển hình là đường vành đai 2(đoạn từ Cầu Rạch Chiếc 2 tới Xa lộ Hà Nội). Dân số ,điển hình là dự án Samsung CE Complex (SECC) nằm trong Khu công nghệ cao ,tổng vốn đầu tư 1,4 tỷ đô đi vào hoạt động sẽ kéo theo khoảng 6.000 công nhân và chuyên gia về khu vực này.

Công trường siêu dự án của Samsung

Công trường siêu dự án của Samsung

Chúng tôi nhận định rằng, các xung lực đẩy giá căn hộ 9 View sẽ phát huy hiệu quả trong vòng 2 năm tới.Do vậy chúng tôi khuyến nghị thời gian đầu tư mua-bán lại tối thiểu là 2 năm.

Giờ nếu bạn mua một căn hộ 9 View với đơn giá 15 triệu/m2.Sau 2 năm, mức giá kỳ vọng bán ra là 20 triệu/m2. Mức giá kỳ vọng này là khả thi vì giá các căn hộ xung quanh hiện nay đã vào khoảng 20 triệu/m2.Vậy sau 2 năm,bạn lời 5 triệu/m2. Lấy 5 triệu chia cho 15 triệu sẽ ra 33,33%. Lấy 33,33% chia cho 2 năm sẽ ra tỷ suất lợi nhuận là 16,67%/năm. 

Sử dụng nguồn vốn để đầu tư căn hộ 9 View

Đây cũng là câu hỏi cần có câu trả lời trước khi tiến hành đầu tư căn hộ 9 View. Giả định lãi suất vay Ngân hàng là 10%/năm.

Có nên sử dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư căn hộ 9 View?

Có nên sử dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư căn hộ 9 View?

 

-Nếu sử dụng 100% vốn sở hữu để đầu tư thì bạn sẽ thu được tỷ suất lợi nhuận đầu tư căn hộ 9 View là 16,67%/năm như tính toán ở phần trên.

-Nếu bạn sử dụng 50% vốn sở hữu và 50% vốn vay Ngân hàng để đầu tư căn hộ 9 View. Tỷ lệ đòn bẩy tài chính( vốn vay trên vốn sở hữu )là 1. Lúc này tỷ suất lợi nhuận trên vốn sở hữu sẽ là: 16,67%+(16,67%-10%)x1=23,34%.

-Nếu bạn chỉ có 30% vốn sở hữu và 70% vốn vay Ngân hàng để đầu tư căn hộ 9 View. Tỷ lệ đòn bẩy tài chính (vốn vay trên vốn sở hữu) là 7/3. Lúc này tỷ suất lợi nhuận trên vốn sở hữu sẽ là: 16,67%+(16,67%-10%)x 7/3= 32,23%.

Như bạn thấy đấy,sử dụng càng nhiều đòn bẩy tài chính thì tỷ suất lợi nhuận trên vốn sở hữu càng lớn. Tuy nhiên đi kèm với đó là Rủi ro tài chính cũng tăng theo. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị chỉ nên sử dụng vốn vay tối đa khoảng 50% trong việc đầu tư căn hộ 9 View.

Nên đầu tư căn hộ 9 View vào giai đoạn nào?

Sau khi giải đáp được 3 câu hỏi “Từ Đâu”  .Nếu bạn nhận thấy rằng, đầu tư căn hộ 9 View có tiềm năng sinh lời thì bước tiếp theo sẽ là gì?

Theo tôi, đó là quyết định đầu tư căn hộ 9 View vào giai đoạn nào. Trong đợt mở bán đầu tiên, Chủ đầu tư dành rất nhiều chính sách ưu đãi như:

  • Tặng 1 năm phí Quản lý
  • Bán đồng giá 100 căn hộ đầu tiên
  • Chiết khấu thanh toán
  • Trả chậm

Nếu quý khách dành được những ưu đãi kể trên thì việc đầu tư căn hộ 9 View còn khả quan hơn nhiều nữa. Đăng ký Nhận các chính sách ưu đại tại đây:

Hotline Phòng quản lý sản phẩm: 09034 147 862

Đầu tư căn hộ 9 View quận 9
4.5 (90.4%) 25 votes

Tư vấn miễn phí0901 376 908
Nhận báo giá