Cho thuê căn hộ Harmona quận Tân Bình.Giá tốt nhất

Trước khi quyết định thuê căn hộ Harmona Trương Công Định,bạn có thể tham khảo thêm về căn hộ Harmona tại đây.

Cho thuê căn hộ Harmona là một lựa chọn của một số khách hàng đầu tư hoặc một số khách hàng không còn nhu cầu sinh sống tại đây.Chúng tôi là đối tác tin cậy và là đại diện cho những khách hàng này,đứng ra giới thiệu những căn hộ cho thuê tại chung cư này.

Căn hộ Harmona nằm tại trung tâm hành chính của quận Tân Bình,ngay khu Bàu Cát.Kết nối giao thông thuận tiện đi các quận Tân Bình,Tân Phú,quận 10,quận 3…Khi thuê căn hộ Harmonabạn sẽ được hưởng những tiện ích xung quanh khu vực như Rạp chiếu phim Galaxy, tổ hợp trung tâm thương mại Pandora Trường Chinh,hệ thống siêu thị trong khu Bàu Cát,ngân hàng,trường học,bệnh viện chỉ trong vòng bán kính 2km.Rất thuận lợi cho cư dân sống tại chung cư Harmona.

hồ bơi căn hộ harmona

Ngoài ra,căn hộ Harmona là một trong những căn hộ thuộc trung tâm quận Tân Bình có quy mô lớn, với quỹ đất hơn 9.000m2( Ở Tân Bình chỉ có căn hộ Sky Center và căn hộ Saigon Airport gần sân bay là có quy mô lớn hơn căn hộ Harmona). Với quy mô lớn,căn hộ Harmona được quy hoạch đầy đủ các tiện ích bên trong như hồ bơi,tập Gym,Cafe,hệ thống siêu thị,nhà sách,các căn hộ Shophouse kinh doanh….Vì vậy mà có rất nhiều khách hàng tìm đến thuê căn hộ Harmona .

Hệ thống cho thuê căn hộ Harmona hiện nay khá đa dạng về diện tích,như:

  • căn hộ 48m2 gồm 1 Phòng ngủ
  • căn hộ  72m2, 74m2, 76m2, 80m2 gồm 2 Phòng ngủ
  • căn hộ 96m2 và 99m2 gồm 3 Phòng ngủ

 

Về nội thất,có 2 loại căn hộ cho thuê,đó là: cho thuê căn hộ Harmona đầy đủ nội thất hoặc cho thuê căn hộ Harmona phòng trống,chưa có nội thất. Và giá cho thuê căn hộ Harmona cũng phụ thuộc vào việc trang bị nội thất này.

can ho harmona 3pn phong khach bep

Giá cho thuê căn hộ Harmona ngoài việc phụ thuộc vào diện tích,trang bị nội thất, thì còn phụ thuộc vào View và hướng của căn hộ.Những căn hộ Harmona có hướng Đông Nam,căn góc có giá cho thuê cao hơn những căn khác.

Ngoài ra,xin lưu ý thêm là giá cho thuê căn hộ Harmona hoàn toàn phụ thuộc vào chủ nhà,chúng tôi sẽ mời bạn làm việc trực tiếp với Chủ nhà để có mức giá cho thuê tốt nhất.

Một số mức giá cho thuê căn hộ Harmona có thể tham khảo như sau:

  • căn hộ Harmona diện tích 96 m2,(3 Phòng ngủ),nhà trống,chưa có nội thất,giá cho thuê 10 triệu/tháng
  • căn hộ Harmona diện tích 99 m2(3 Phòng ngủ),bao gồm nội thất,giá cho thuê 15 triệu/tháng
  • căn hộ Harmona diện tích 76 m2(2 Phòng ngủ),chưa có nội thất nhưng có 2 máy lạnh và bếp,giá cho thuê 8 triệu/m2
  • căn hộ Harmona diện tích 48m2,(1 Phòng ngủ),chưa có nội thất ,giá cho thuê là 6 triệu/m2

 

Trên đây chỉ là một số mức giá cho thuê căn hộ Harmona tham khảo,để có giá cho thuê của các căn hộ Harmona còn trống,mời bạn liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào Biểu mẫu bên dưới,chúng tôi sẽ liên hệ lại theo yêu cầu.

Nếu bạn cần cho thuê căn hộ Harmona,bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu dưới đây.Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về mức giá để có thể cho thuê nhanh nhất.

Cho thuê căn hộ Harmona quận Tân Bình.Giá tốt nhất
4.9 (98%) 10 votes

Leave a Reply