Căn hộ Vinhomes Ba Son

Sô lượng môi giới tham gia bán căn hộ Vinhomes Ba Son

Số lượng người tham dự buổi giới thiệu dự án Vinhome Ba Son thật ấn tượng. Số lượng ghế ngồi tại GEM Center khoảng hơn 3000 nhưng số lượng người tới tham dự lên tới gần 5000 người. Một số không nhỏ đã phải ra về vì cánh cửa đóng lại khi chương trình giới thiệu dự án được bắt đầu.

Mối quan hệ giữa chủ đầu tư Vinhomes Ba Son và các nhà môi giới được cải thiện

Chủ đầu tư đã xây dựng hình ảnh gần gũi với cộng đồng môi giới hơn so với thời gian đầu bán dự án Vinhome Central Park. Đồng phục vàng, phần thưởng chiếc xe Mesedes c200 cho người bán hàng nhiều nhất, kèm theo những lời ca ngợi tới cộng đồng môi giới bán dự án cho Vinhomes Ba Son…

Tinh thần thiện chí này của chủ đầu tư đã khiến cho dự án có được nhiều cảm tình hơn đối những nhà môi giới dự án. Thực tế cho thấy rằng, chính sự thành công của Vinhome Central Park là đến từ sự quyết tâm của các nhà môi giới. Con số ấn tượng trong đoạn viết này đó là:” hơn 9000 sản phẩm VCP đã được bán thành công chưa đầy 2 năm”.

Cộng đồng môi giới Vinhome Ba Son sẽ ảnh hưởng tới thị trường bất động sản TP HCM năm 2016 khá nhiều.

Có lẽ cộng đồng bán căn hộ Vinhomes Ba Son chiếm khoảng 40-50% toàn thị trường nhân sự ngành môi giới tại TP Hồ Chí Minh. Điều này sẽ tạo ra áp lực không nhỏ đối với thị trường nhân sự ngành bất động sản năm 2016. Việc tìm nhân sự năng động cho những dự án mới sẽ khó khăn hơn năm 2015.

Hệ lụy từ việc tập trung số lượng lớn nhân sự năng động vào dự án Vinnhomes Ba Son đó là sự cạnh tranh của dự án sẽ rất lớn. Lúc này, sẽ không thể tránh khỏi những sự tranh chấp khách hàng khốc liệt. Các môi giới Vinhomes Ba Son nói riêng và các môi giới dự án bất động sản nói chung của thành phố nên cân nhắc kỹ trước khi hứa “cắt máu” cho khách hàng, chính việc làm đó sẽ giúp cộng đồng môi giới mạnh lên và sẽ tạo ra sự bền vững cho thị trường “môi giới bất động sản” hiện tại và sau này.

can ho xi grand court mat truoc du an

Những căn hộ như Căn hộ Xi Grand Court quận 10 hoặc căn hộ Sài Gòn Mia sẽ có ít môi giới tham gia bán hàng hơn

Giá bán dự án Vinhomes Ba Son

Giá bán Vinhomes Ba Son được công bố cũng không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia và các nhà môi giới trước đó. Nguyên nhân bởi, căn hộ Quân 1 chủ yếu là sang và siêu sang. Đây cũng có thể là xu hướng mới và chủ đạo kéo thị trường bất động sản TP HCM trong năm 2016.

Giá cao nhất được báo là 500 triệu/m2 tại phân khúc biệt thự siêu sang. Giá này khá xương. Tuy nhiên, chủ đầu tư đã đưa một thông điệp bán hàng khá hay, không phải là nhất như dự án VCP, mà là duy nhất(vị trí kim cương)! Thông điệp cũng tạo sự hưng phấn tới các nhà môi giới, điều này hỗ trợ về mặt tư vấn khi những bạn môi giới tư vấn cho những khách hàng giàu có đẳng cấp (Mua được bất động sản đẳng cấp duy nhất của thành phố).

Thách thức của dự án Vinhomes Ba Son

Vị trí tốt nhưng số lượng căn hộ tương đối lớn cũng sẽ là thách thức không nhỏ đối với chủ đầu tư dự án, nên năm nay chủ đầu tư có sẽ đẩy mạnh những phần thưởng đến các nhà môi giới và linh hoạt nhiều hơn trong chính sách, dịch vụ bán hàng so với thời bán VCP để thúc đẩy việc bán hàng dự án Vinhomes Ba Son.

Thiết kế điểm nhấn của dự án

Theo Kerry, thiết kế điểm nhấn dự án căn hộ Vinhomes Ba Son so với Vinhome Central Park chưa thực sự nổi bật. Nguyên nhân cũng có thể do quy hoạch tổng thể toàn khu trước đó khó tạo ra điểm nhấn. Các căn hộ mặc dù cũng tương đối cao về chiều cao nhưng cao nhất là tổ hợp khách sạn cũng chỉ tới 60 tầng, căn hộ siêu sang 60 tầng nằm vị trí gần cầu Thủ Thiêm 2 có thể chưa được coi là biểu tượng của dự án.

Kerry ấn tượng nhất một điểm trong thiết kế dự án này đó là các tòa nhà trong dự án đều được bọc kính. Trang trí bọc kính thường được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng để tạo kiến trúc hiện đại. Kính của Vinhome Ba Son là kính 2 lớp giữa chân không giúp cách âm cách nhiệt và tạo mỹ quan cho tòa nhà. Nếu mọi người qua dự án The Vista tại An Phú Quận 2 có thể thấy tòa nhà dịch vụ Sumerset bọc kính khác biệt và nhìn đẳng cấp hơn so với các tòa khác. Có thể sau này khi dự án được xây dựng xong, các bạn đi trên đường và nhìn vào các tòa nhà dự án Vinhome Ba Son. Có lẽ trông chúng sẽ sang trọng chả kém gì mấy tòa nhà văn phòng gần đó. (cảm nhận riêng của Kerry).

Giái thưởng “đặc biệt” của khách hàng Vinhomes Ba Son

Giải thưởng và tri ấn đối với khách hàng cũng chưa thực sự nổi bật. Ở dự án VCP phần thưởng khách hàng đó là 1 chiếc du thuyền sang trọng nhằm quảng bá hình ảnh bến du thuyền thượng lưu, và những chiếc Mesedes S400 sang trọng, nhưng lần này thì giải thưởng cho khách hàng là 5 chiếc Mesedes S500. Có lẽ sự khác biệt đây đó là con số (400 khác 500^^ và các thức bốc thăm là 1 tháng bốc 1 lần).

Hi vọng dự án sẽ giúp môi giới “làm giầu”, giúp thay đổi 1 phần phần bộ mặt của thành phố theo hướng hiện đại giống như các đô thị hiện đại khác trong khu vực.

Bài viết chỉ thể hiện quan điểm riêng của tác giả sau khi tham sự buổi giới thiệu dự án Vinhomes Ba Son.

_Kerry Le_

Căn hộ Vinhomes Ba Son
4.7 (93.33%) 3 votes

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí0901 376 908
Nhận báo giá