Căn hộ Office-tel Sài Gòn Mia của Hưng Thịnh

OfficeTel là hình thức văn phòng(Office) kết hợp với nơi nghỉ ngơi, qua đêm(hoTel). Đây là loại hình Bất động sản không mới trên thế giới ,nhưng chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2005-2006.

Ai sẽ mua Officetel Sài Gòn Mia

Nhóm khách hàng thứ 1 muốn sở hữu Officetel Sài Gòn Mia chính là

  • Các công ty vừa và nhỏ
  • Văn phòng đại diện tại Việt Nam,
  • Chủ kinh doanh nhỏ, lẻ của ngành sản xuất nhập khẩu
  • Các dịch vụ tại gia như tư pháp, tài chính,y tế,đại lý tự do như: logictis,bất động sản, tiếp thị, xuất khẩu, giao thông vận tải…

Nhóm khách hàng thứ 2 chính là những Nhà đầu tư.Họ sẽ mua Officetel sau đó cho nhóm khách hàng thứ 1 thuê lại.

Vậy thì những yếu tố chung nào ảnh hưởng đến quyết định mua Officetel của 2 Nhóm khách hàng này? Theo tôi thứ nhất là vị trí Officetel. Thứ hai là quy mô,tiện ích khu căn hộ. Thứ ba là khả năng sinh lời từ Officetel. Xét riêng Officetel Sài Gòn Mia của chủ đầu tư Hưng Thịnh:

officetel florita him lam phoi canh tong the

Vị trí Officetel Sài Gòn Mia có tốt không?

Để mở các văn phòng công ty hay văn phòng đại diện thì yếu tố quan trọng đầu tiên chính là vị trí gần trung tâm,giao thông thuận tiện. Như đã biết, Căn hộ Sài Gòn Mia nằm ngay trên mặt tiền đường 9A- đây là trục đường chính của khu dân cư Trung Sơn. Từ Officetel Sài Gòn Mia theo đường 9A sẽ ra tới đại lộ Nguyễn Văn Linh để đi về Phú Mỹ Hưng hoặc đi các tỉnh miền Tây. Từ căn hộ Officetel Sài Gòn Mia theo đường 9A ra tới cầu Him Lam, Nguyễn Thị Thập để đi về khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ. Và cũng chỉ cần đi theo đường 9A là cư dân của căn hộ Sài Gòn Mia sẽ dễ dàng tới cầu Nguyễn Văn Cừ để về quận 5,quân 1….

vị trí căn hộ Sai Gon Mia

vị trí căn hộ Officetel Sai Gon Mia

 

Officetel Sài Gòn Mia nằm trong Khu dân cư Trung Sơn nên hạ tầng xung quanh hoàn thiện: 4 phút ra tới khu vui chơi trẻ em Vietopia, 7 phút ra TTTM Lotte, 5 phút ra Đại học Tôn Đức Thắng, 3 phút ra Đại học Rmit, 10 phút ra TTTM SC Vivo City…

Quy mô,tiện ích Officetel Sài Gòn Mia

Yếu tố thứ 2 quyết định một lô Officetel có tốt hay không, chính là Quy mô, tiện ích bên trong. Một lô Officetel nằm trong một khuôn viên lớn,nhiều tiện ích ,dịch vụ thì sẽ giúp nâng tầm và độ chuyên nghiệp cho các văn phòng công ty đặt tại đó.

Officetel Sài Gòn Mia nằm trong khuôn viên đất có diện tích 1.5 ha, trong đó 60% đất dành cho không gian cây xanh,biến nơi đây thành một khu văn phòng yên tĩnh,trong lành.Những chủ nhân Officetel Saigon Mia còn được sử dụng các tiện ích cao cấp như Hồ bơi, phòng tập Gym,trung tâm thương mại,hệ thống shophouse…

Hồ bơi gần 500 m2 tại dự án Saigon Mia

Hồ bơi gần 500 m2 tại dự án Saigon Mia

shophouse-florita

Các loại diện tích tại Officetel Sài Gòn Mia Trung Sơn khá đa dạng,gồm: 30 m2 – 35 m2 – 38 m2 – 71 m2 – 87 m2 – 91 m2.

Mặt bằng tổng thể Officetel Florita

Mặt bằng tổng thể Officetel Sài Gòn Mia

officetel-florita-chi-tiet-block-a

officetel-florita-chi-tiet-block-b

officetel-florita-chi-tiet-block-c

officetel-florita-chi-tiet-block-d

Khả năng sinh lời khi mua Officetel Sài Gòn Mia

Một trong những quy luật Kinh tế cơ bản nhất chính là: cái gì vừa “Quý” lại vừa “Hiếm” thì chắc chắn sẽ có giá trị sinh lời cao. Chúng tôi đã phần tích phần “Quý” của Officetel Saigon Mia qua vị trí và tiện ích ở trên. Còn phần “Hiếm”?

Officetel Saigon Mia của Hưng Thịnh chỉ có 1 sàn nằm tại tầng 3-4 của dự án, với tổng số 80 căn, số lượng này vừa đủ để tạo sự khan hiếm cho sản phẩm. Nếu là Nhà đầu tư thì khả năng mua rồi cho thuê lại sẽ được giá cao ,ngoài ra tính thanh khoản cũng sẽ tốt hơn.

Giá bán và chính sách bán Officetel Saigon Mia

Đợt mở bán đầu tiên , Chủ đầu tư cho giữ chỗ ưu tiên trước. Quý khách hàng bỏ ra 30 triệu/căn để giữ chỗ chọn vị trí đẹp. Sau khi Chủ đầu tư chính thức công bố bảng giá Officetel Saigon Mia, nếu khách hàng đồng ý mua sẽ được chiết khấu, còn khách hàng không đồng ý mua sẽ được hoàn trả 100% số tiền đã giữ chỗ.

Hình thức giữ chỗ Officetel Sài Gòn Mia có ưu điểm sẽ giúp khách hàng chọn được vị trí theo sở thích, và được hưởng chính sách chiết khấu.

Chúng tôi sẽ cập nhật Bảng giá chính thức trong thời gian sớm nhất.Quý khách có nhu cầu nhận Bảng báo giá Officetel Saigon Mia, vui lòng liên hệ Phòng quản lý dự án,Hotline: 0934 147 862.

 

Căn hộ Office-tel Sài Gòn Mia của Hưng Thịnh
4.7 (94.55%) 11 votes

One Response

  1. Chau 05/10/2019 Reply

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí0901 376 908
Nhận báo giá