Căn hộ Feliz en Vista đường Đồng Văn Cống Capitaland

Căn hộ feliz en vista nằm trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống của chủ đầu tư Capitaland gần đây được rất nhiều khách hàng quan tâm.Trong bài viết này chúng tôi xin đánh giá chi tiết về dự án này hi vọng là nguồn tham khảo có ích cho quý khách hàng.Trân trọng!

Giá bán căn hộ feliz en vista đang được khách hàng quan tâm

Giá bán căn hộ feliz en vista trong đợt đầu tiên được chủ đầu tư capitaland đưa ra như sau:

-Giá bán bàn giao cơ bản: 1.400 USD/m2 -1.600 USD/m2.

-Giá bàn giao hoàn thiện: 1.600 USD/m2-1.800 USD/m2

Giá này để tiện so sánh với các dự án khác,ta thử quy đổi ra tiền Việt Nam với  mệnh giá 1 USD=22.000 VNĐ. Nếu vậy thì giá căn hộ feliz en vista sẽ là:

Giá bàn giao cơ bản: 30,8 triệu/m2-35,2 triệu/m2

Giá bàn giao nhà hoàn thiện: 35,2 triệu/m2-39,6 triệu/m2

Để biết giá căn hộ feliz en vista có hợp lý không,ta thử so sánh với giá đất có vị trí tương đương.Thông thường giá bán của căn hộ sẽ nằm bằng khoảng 50%-70% giá trị đất xây nhà phốcó vị trí tương đương. Hiện nay giá bán đất mặt tiền đường Trương Văn Bang đang được giao dịch với giá 80-90 triệu/m2. Ta chia tỷ lệ sẽ ra giá bán căn hộ feiz en vista chỉ bằng 34%-49.5% giá trị đất xung quanh. Rõ ràng tỷ lệ tốt hơn rất nhiều so với tỷ lệ trung bình (50%-70%)như các dự án khác.

Ngoài ra xét về giá bán căn hộ feliz en vista với một số dự án xung quanh có cùng phân khúc: giá bán căn hộ Đảo Kim Cương từ 40 triệu/m2, giá bán căn hộ Sun Avenue từ 39 triệu/m2…So sánh thêm một chút như vậy để ta có thể chắc chắn rằng giá bán căn hộ feliz en vista đang rất tốt, đủ sức cạnh tranh với các dự án xung quanh.

Giá căn hộ feliz en vista đang ở mức tốt.Nhưng còn tốt hơn nữa nếu nhìn vào phương thức thanh toán của dự án này.

-Ký hợp đồng cọc căn hộ feliz en vista thì phải thanh toán 10%. Dự kiến đợt đóng tiền tiếp theo là vào 30/6/2017, tức là sau khoảng 9 tháng thì khách hàng mới đóng tiếp 10% để ký hợp đồng mua bán. Tổng cộng của 2 đợt này là 20% trong vòng gần 9 tháng.

Các đợt đóng tiền sau thì chia ra 2 trường hợp:

+Trường hợp 1, nếu khách hàng mua căn hộ feliz en vista tại thời điểm mở bán đầu tiên sẽ được hưởng ưu đãi. Phải nhấn mạnh rằng đây là ưu đãi cực kỳ tốt. Cụ thể là cứ 6 tháng thì khách hàng mới đóng tiếp 5% ( chia trung bình ra thì 1 tháng đóng chưa đến 1% giá trị căn hộ). Có 5 đợt như thế này. Cho đến khi nhận nhà thì khách đóng thêm 50%. Còn lại 5% khách hàng đóng tiếp khi nào nhận sổ hồng.

+Trường hợp 2, nếu khách hàng mua căn hộ feliz en vista sau thời điểm mở bán đầu tiên. Căn cứ vào tiến độ xây dựng để đóng tiền. Trung bình cứ 6 tháng sẽ đóng 10% giá trị căn hộ. Có 3 đợt như thế. Khi nào nhận nhà thì khách mới đóng tiếp 45%. Còn 5% sẽ đóng khi nào có sổ hồng.

phương thức thanh toán khi mua căn hộ feliz en vista

phương thức thanh toán khi mua căn hộ feliz en vista

Với phương thức thanh toán như trên thì có 2 điểm lợi có khách hàng: Thứ 1 là khách hàng có thể giám sát tiến độ xây dựng căn hộ feliz en vista.Chủ đầu tư có xây dựng thì khách hàng mới đóng tiền. Trước khi Nhận nhà thì khách mới đóng 45%-50% giá trị căn hộ. Thứ 2 là giúp khách hàng dễ dàng thu xếp được tài chính, tiết kiệm chi phí tài chính.Tôi nghĩ,cả khách mua ở lẫn khách mua đầu tư đều thích phương thức thanh toán thế này.

Vị trí căn hộ Feliz en Vista hướng đến nhóm khách hàng nào?

Vị trí căn hộ Feliz en vista ĐỦ XA để tránh ô nhiễm khói bụi,ô nhiễm tiếng ồn.Căn hộ Feliz en Vista nằm trên góc đường Đồng Văn Cống-Trương Văn Bang-Lê Hiến Mai-Phan Văn Đáng thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2.Từ căn hộ Feliz en Vista theo đường Lê Hiến Mai ra tới sông Sài Gòn chỉ 500m.Khu vực gần căn hộ Feliz en Vista có rất nhiều mảng xanh nên không khí rất trong lành,thoáng đãng.Do vậy,những người đầu tiên nhắm mua căn hộ Feliz là những người thích sống tại nơi gần gũi với tự nhiên.

vị trí căn hộ Feliz en Vista

vị trí căn hộ Feliz en Vista

Không chỉ vậy,vị trí căn hộ Feliz en Vista cũng ĐỦ GẦN để tiếp cận trung tâm thành phố.Từ căn hộ feliz en vista ,khách hàng có thể theo đường Đồng Văn Cống->Mai Chí Thọ->hầm Thủ Thiêm chỉ mất 5km,từ đây dễ khách hàng có thể đi tới quận 1, rồi sang quận 4,quận 7 rất dễ dàng. Một hướng khác có thể đi qua quận 7 là từ căn hộ Feliz ra đường Đồng Văn Cống->Vành Đai 2->cầu Phú Mỹ mất 6km. Căn hộ Feliz en Vista còn liền kề với các Khu đô thị lớn tại quận 2 như Khu đô thị Thủ Thiêm, Khu đô thị An Phú An Khánh,Khu đô thị City Horse…Ngoài ra từ căn hộ Feliz en Vista cũng thuận tiện đi về hướng quận Thủ Đức bằng tuyến đường Xa lộ Hà Nội. Đi về hướng Khu công nghệ cao quận 9 bằng tuyến đường Vành đai 2.Do vậy việc tiếp cận các tiện ích ngoại khu là rất thuận tiện.

Chủ đầu tư Capitaland còn hỗ trợ xe buýt để đưa đón những cư dân căn hộ Feliz en Vista đi vào trung tâm thành phố theo lịch trình.

vị trí căn hộ đủ gần để tiếp cận các tiện ích

vị trí căn hộ đủ gần để tiếp cận các tiện ích

Thêm một điểm nhấn về vị trí căn hộ Feliz en Vista là nằm ngay trung tâm hành chính mới của quận 2

can-ho-feliz-en-vista-gan-trung-tma-hanh-chinh-quan-2

Băn khoăn về vị trí căn hộ Feliz en Vista

Khi nói căn hộ Feliz en Vista nằm trên đến đường Đồng Văn Cống một số khách hàng sẽ lo sợ tình trạng xe container.Trước đây xe container ra vào cảng Cát Lái theo lộ trình Mai Chí Thọ->Đồng Văn Cống, tuy nhiên sau khi đường Vành Đai 2 đi vào hoạt động thì nhiều lãi xe đã đổi sang lộ trình Xa lộ Hà Nội->đường trục khu công nghệ cao->Vành Đai 2. Do vậy tình trạng xe container trên đường Đồng Văn Cống đã giảm. Đồng thời thêm 2 cơ sở để tin rằng trong tương lai đường Đồng Văn Cống sẽ vắng bóng container (đoạn từ Mai Chí Thọ đến Nguyễn Thị Định) vì: Đây là khu vực trung tâm hành chính mới của quận 2(UBND quận 2,Công an,Tòa án,viện kiểm sát,chi cục thuế,kho bạc…đều nằm tại đây). Về hạ tầng thì đường Vành đai 2 trong tương lai sẽ khép kín với quốc lộ 1A,nên container vận chuyển hàng hóa ra vào các cảng sẽ chuyển hẳn sang tuyến đường Vành đai 2.

Tiện ích nội khu Feliz en Vista thật sự đáng mơ ước

Như đã nói ở phần đầu,Capitaland cực kỳ quan tâm đến Insight của khách hàng.Chủ đầu tư tìm hiểu và phân tích sâu Insight khách hàng ,rồi tìm cách đáp ứng vượt cả mong đợi của khách hàng .Bạn nghĩ rằng với những khách hàng chọn vị trí Feliz en Vista thì họ sẽ đòi hỏi gì về tiện ích bên trong khuôn viên dự án? Hãy xem concept mà Capitaland dành cho tiện ích này như sau:

Các tiện ích nội khu căn hộ Feliz Vista

Các tiện ích nội khu căn hộ Feliz Vista

-Bạn còn nhớ Insight nhóm khách hàng mà Capitaland nhắm tới là những người thích môi trường sống trong lành chứ? Tại dự án Feliz en Vista ,chủ đầu tư quy hoạch mảng xanh với con số 4m2/người.Mảng xanh được thiết kế rất tinh tế :vườn nhiệt đới, khu vực thiền tịnh,các hồ nước cảnh quan bên ngoài. Và một điều đáng tự hào là căn hộ Feliz en Vista đã được cấp chứng chỉ Thiết kế xanh.Đây là chứng chỉ do Cơ quan quản lý xây dựng của Singapore dành cho các dự án đạt tiêu chuẩn thiết kế phù hợp phong cách sống khỏe và thân thiện với môi trường.

Khu vực thể thao thì có phòng Gym được đầu tư thiết bị hiện đại nhập từ Singapore. 2 Hồ bơi lớn trong đó có 1 Hồ bơi nước ngọt dài 50m và 1 Hồ bơi nước mặn. Đường chạy bộ và đạp xe chân mây.Căn hộ Feliz en Vista còn có thêm sân tennis, đấu trường trò chơi trong nhà, đường trượt nước mạo hiểm.

can-ho-feliz-en-vista-di-bo-chan-may

Sau khi chơi thể thao xong thì cư dân căn hộ Feliz en Vista có thể vào lối đi bấm huyệt trên nước ,hay ra suối nước nóng.

Tiếp theo,về tiệc tùng thì đã có sẵn khu nướng thịt,dã ngoại,sảnh tiệc.

Khu vực giải trí có Bãi biển nhân tạo ,khu vui chơi thủy cung,phòng karaoke và chiếu phim ,Rạp chiếu phim ngoài trời.

can-ho-feliz-en-vista-bien-dao-nhan-tao

rạp chiếu phim ngoài trới

rạp chiếu phim ngoài trới

Căn hộ Feliz en Vista còn quy hoạch không gian thư viện cho người thích đọc sách.

Nếu có nhu cầu bàn công việc kinh doanh với đối tác, cư dân Feliz en Vista có thể sử dụng sảnh tiếp khách theo tiêu chuẩn khách sạn hạng sang.

sảnh đón khách

sảnh đón khách

Tóm lại ,về tiện ích thì căn hộ Feliz en Vista như một resort cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân sống tại đây.

Đơn vị quản lý căn hộ Feliz en Vista

Trước khi nói đến Đơn vị quản lý căn hộ, thì cần nói về một điểm nhấn rất rất nổi bật của căn hộ Feliz en Vista,đó là: Chủ đầu tư cam kết cứ mỗi căn hộ sẽ có 1 chỗ đậu xe hơi.Xóa tan đi nỗi lo về chỗ đậu xe của khách hàng.

Đơn vị quản lý căn hộ Feliz en Vista khi đi vào hoạt động chính là Ascott Limited,một công ty do Capitaland sở hữu 100% vốn. Hiện nay thì Ascott đang hoạt động tại 27 quốc gia và quản lý 45.000 căn hộ ,hơn 290 dự án .Riêng tại Việt Nam thì Ascott Limited đã có kinh nghiệm quản lý 17 tòa nhà với hơn 3000 căn hộ dịch vụ tại các thành phố lớn như Hà Nội,TPHCM,Đà Nẵng,Nha Trang… Nhờ kinh nghiệm phong phú đó mà Ascott nói riêng và Capitaland nói chung, nắm rất rõ những nhu cầu và lo lắng của cư dân căn hộ Feliz en Vista.

Và việc bố trí chỗ đậu xe hơi như trên là minh chứng rõ rệt cho kinh nghiệm của Ascott.

Một đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp,nhiều kinh nghiệm như Ascott sẽ giúp vận hành hoàn hảo các tiện ích cao cấp của Feliz en Vista.Đem lại sự hài lòng tối đa cho cư dân khi về sinh sống tại đây. Do vậy yếu tố này cũng à một điểm nhấn của dự án Feliz en Vista.

Thiết kế căn hộ

Trong số rất nhiều căn hộ trên thị trường,cho đến thời điểm này tôi vẫn thấy thiết kế căn hộ của Capitaland là đẹp nhất.Thiết kế này được lặp đi lặp lại tại các dự án của Capitaland như Vista Verde,The Krista, Kris Vue…và lần này được lặp lại trong thiết kế căn hộ Feliz en Vista.

mặt bằng block Cruz

mặt bằng block Cruz

can-ho-feliz-en-vista-co-1-phong-ngu

can-ho-feliz-en-vista-co-2-phong-ngu

can-ho-feliz-en-vista-co-3-phong-ngu

can-ho-feliz-en-vista-co-3-phong-ngu-2

Tất cả các căn hộ tại dự án Feliz en Vista đều có ít nhất là 2 mặt thoáng.Các căn hộ được bố trí tường riêng để tạo sự riêng tư,yên tĩnh.

Thiết kế căn hộ Feliz en Vista có ban công Phòng khách rất rộng,lấy gió và sáng cho cả khu vực sinh hoạt chung.

Khu vực Bếp được bố trí tách biệt hẳn với các không gian còn lại, đồng thời nhờ có cửa logia tại khu vực bếp nên khi nấu ăn sẽ không bị mùi thức ăn lan sang các phòng khác.Khu vực bếp được tách biệt hẳn ra cũng tạo nên tính thẩm mỹ cho căn hộ Feliz en Vista. Thiết kế bếp tách biệt như vậy rất ít chủ đầu tư làm được.

Khu vực giặt phơi cũng được bố trí riêng biệt và kín đáo,đảm bảo tính thẩm mỹ cho mỗi căn hộ và cho cả tòa nhà.

Tất cả các Phòng ngủ căn hộ Feliz en Vista đều có cửa sổ rộng giúp căn hộ lấy gió và ánh sáng tối đa.

Cả phòng tắm cũng được chủ đầu tư chăm chút,khi được thiết kế có cả khoảng lấy gió và sáng từ bên ngoài.

Tóm lại,ưu điểm trong thiết kế căn hộ Feliz en Vista là mọi không gian căn hộ đều tiếp xúc được với môi trường bên ngoài.Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao,đồng thời cũng đảm bảo tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Tình trạng bàn giao căn hộ Feliz en Vista

Căn hộ Feliz en Vista được bà giao với trang thiết bị cao cấp như:

can-ho-feliz-en-vista-vat-lieucan-ho-feliz-en-vista-san-go-phong-ngucan-ho-feliz-en-vista-thiet-bi-ve-sinhcan-ho-feliz-en-vista-vat-lieu-bep

Cơ hội nào cho nhà đầu tư Feliz en Vista

Từ đầu bài viết đến giờ chúng tôi chỉ phân tích căn hộ Feliz en Vista trên góc nhìn người mua để ở.Vậy còn khả năng mua căn hộ Feliz Vista đầu tư thì có ổn không?

Nếu mua đầu tư căn hộ Feliz en Vista để cho thuê : Khảo sát giá cho thuê khu vực gần căn hộ Feliz en Vista trung bình 20 triệu/tháng cho căn hộ 2 phòng ngủ(khoảng 70 m2)=> đơn giá cho thuê theo m2 trung bình hàng năm là= 20/70 x 12 tháng= 3.48 triệu/m2/năm. Ta lấy đơn giá cho thuê theo m2 trung bình này áp dụng luôn cho căn hộ Feliz en Vista.

-Giá căn hộ feliz en vista như đã nói thì dao động 30,8 triệu/m2-39,6 triệu/m2 (chưa VAT). Tạm tính VAT thêm 10%( sau này chủ đầu tư sẽ trừ ra phần tiền thuế trên giá trị quyền sử dụng đất). Vậy tạm tính giá có thuế của feliz en vista dao độn g 33,88 triệu-43,56 triệu/m2.

Tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ Feliz en Vista hàng năm được tính theo công thức =Đơn giá cho thuê trung bình theo m2 hàng năm chia cho Giá bán trung bình theo m2 = 8%/năm->10.3%/năm.

Tỷ suất lợi nhuận cho thuê này cao hơn khoảng 2%/năm so với lãi suất tiền gửi Ngân hàng.

Nếu mua căn hộ Feliz en Vista để bán lại chênh lệch với thời gian đầu tư từ 2 năm trở xuống: Đây là hình thức đầu tư lướt sóng.Với việc chủ đầu tư đưa ra tiến độ thanh toán hấp dẫn chưa từng có :chỉ đóng 45%-50% cho đến khi nhận nhà(thời gian nhận nhà là cuối năm 2019).Tức là khách hàng chỉ cần bỏ ra tối đa 45%-50% giá trị căn hộ Feliz en Vista ,rồi trong thời gian chờ nhận nhà(từ lúc này cho đến khi nhận nhà là hơn 2 năm) nếu thấy được giá thì chốt lời.

Như đã phân tích trong phần giá bán căn hộ feliz en vista, dự án này có phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt, trung bình 6 tháng khách mới đóng tiền 1 đợt nên nhiều nhà đầu tư thấy cơ hội để lướt sóng.Tuy nhiên cần phải thấy rằng,có lướt được sóng hay không thì phụ thuộc rất lớn vào hình thức bán hàng của chủ đầu tư và tính hình thị trường. Về hình thức bán hàng:Nếu chủ đầu tư sử dụng chính sách tăng giá theo từng đợt bán hàng thì cơ hội lướt sóng sẽ cao. Lấy ví dụ cho dễ hiểu như sau: Bạn mua được căn hộ với giá 3 tỷ, trong đợt bán hàng sau đó chủ đầu tư bán căn hộ tương tự với căn của bạn với giá 3 tỷ 200 triệu(tỷ lệ tăng giá 6.7%). Vậy sẽ xuất hiện cơ hội lướt sóng với lợi nhuận 200 triệu trở lại. Ngược lại,nếu giá bán các đợt của chủ đầu tư không chênh lệch hoặc chênh lệch không đáng kể thì lợi nhuận từ đầu tư lướt sóng là không đáng kể. Với kinh nghiệm từ những dự án đã từng triển khai của Capitaland, thì chúng tôi nghĩ họ sẽ tăng giá khoảng 5%-7% sau mỗi đợt bán hàng.

Ngoài ra, để lướt sóng được thì còn phải phụ thuộc vào tình hình thị trường bất động sản. Do vậy ,Khách hàng nên có phương án tài chính dự phòng để tránh bị động về mặt tài chính.

Đầu tư theo hình thức dài hạn(trên 2 năm): Mua căn hộ Feliz en Vista ,giữ lại cho thuê, sau đó sẽ bán lại nếu thấy lợi nhuận hợp lý.Với những thế mạnh về tiện ích,thiết kế,đơn vị quản lý tốt như đã phân tích, cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển nhờ nằm trong khu trung tâm hành chính của quận 2.Do vậy tiềm năng tăng giá bán Feliz en Vista trong tương lai là rất lớn. Đây cũng là hình thức chúng tôi khuyến nghị cho khách hàng của mình.

Liên hệ Phòng quản lý dự án

Quý khách vui lòng gọi Hotline: 0934 147 862,Hoặc Đăng ký theo mẫu sau:

Căn hộ Feliz en Vista đường Đồng Văn Cống Capitaland
4.7 (94.74%) 19 votes

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí0901 376 908
Nhận báo giá