Căn hộ Cộng Hòa Garden

Đâu là những điều quan trọng nhất cần biết trước khi quyết định chọn mua Căn hộ Cộng Hòa Garden? Nhận định và đánh giá dự án Cộng Hòa Garden sau đây hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng:

Về sản phẩm thì Cộng Hòa Garden có 2 loại sản phẩm là căn hộOfficetel(văn phòng làm việc kết hợp với nơi nghỉ ngơi). Còn về khách hàng,Cộng Hòa Garden có 2 nhóm khách hàng chính là khách hàng mua để ởkhách hàng mua để đầu tư.

Trước tiên,khách hàng mua Cộng Hòa Garden để ở thì có phù hợp không?

Phối cảnh căn hộ Cộng Hòa Garden

Phối cảnh căn hộ Cộng Hòa Garden

Vị trí căn hộ Cộng Hòa Garden trung tâm quận Tân Bình

Vị trí căn hộ Cộng Hòa Garden nằm trên đường Cộng Hòa,nhưng lại có khoảng lùi so với đường Cộng Hòa 100m. Vị trí như vậy có 2 điểm lợi thế: thứ nhất là giao thông đi lại thuận tiện nhờ tuyến đường Cộng Hòa, được xem là tuyến đường xương sống của quận Tân Bình. Thứ hai là cư dân căn hộ Cộng Hòa Garden có không gian sống trong lành và yên tĩnh hơn (so với căn hộ nằm ngay sát mặt tiền đường).

vị trí căn hộ Cộng Hòa Garden

vị trí căn hộ Cộng Hòa Garden

Vị trí căn hộ Cộng Hòa Garden tọa lạc được đánh giá là trung tâm quận Tân Bình. Nơi đây tập trung đầy đủ các tiện ích: Căn hộ Cộng Hòa nằm đối diện với trung tâm thương mại Lotte, đi tới Maximark chỉ mất 2 phút. Từ Cộng Hòa Garden đi tới cổng sân bay chỉ mất 5 phút. Hệ thống trường học,trung tâm giáo dục cũng tập trung khá dày tại khu vực này(xem bản đồ phân bố bên dưới).

các trường học,trung tâm đào tạo xung quanh căn hộ Cộng Hòa Garden

các trường học,trung tâm đào tạo xung quanh căn hộ Cộng Hòa Garden

Về liên kết giao thông, căn hộ Cộng Hòa Garden dễ dàng kết nối đi qua các quận nhờ liên kết giao thông như sau:

-Đi Phú Nhuận,Bình Thạnh qua tuyến Cộng Hòa-Hoàng Văn Thụ-Phan Đăng Lưu

-Đi quận 3,quận 1 qua tuyến Cộng Hòa-Hoàng Văn Thụ-Nguyễn Văn Trỗi. Hoặc qua đường Cộng Hòa-Lê Văn Sỹ. Hoặc chon đường Cộng Hòa-Út Tịch- bờ kè(Trường Sa,Hoàng Sa).

-Đi về quận 10 cũng rất dễ dàng qua đường Cộng Hòa- Lý Thường Kiệt.

-Đi quận Gò Vấp qua đường Phổ Quang

Tiện ích nội khu căn hộ Cộng Hòa Garden

Nhờ sở hữu vị trí ngay trung tâm quận Tân Bình như đã trình bày trên,cư dân căn hộ Cộng Hòa Garden dễ dàng tiếp cận các tiện ích dịch vụ xung quanh.

Ngoài ra, bên trong dự án Cộng Hòa Garden còn được quy hoạch nhiều tiện ích nội bộ, như hồ bơi,công viên, spa,gym, siêu thị,shophouse…

can ho cong hoa garden mbang tien ich

mặt bằng phân bổ tiện ích nội bộ căn hộ Cộng Hòa Garden

Về tiện ích nội bộ,căn hộ Cộng Hòa Garden đáp ứng được tiêu chuẩn của phân khúc hạng khá.

Với vị trí trung tâm,tấc đất tấc vàng, nhưng Chủ đầu tư dự án Cộng Hòa Garden vẫn dành nhiều diện tích cho mảng xanh công viên, Sky Garden…

can ho cong hoa garden cong vien xanh

Khu mua sắm tại Cộng Hòa Garden có quy mô bậc nhất tại quận Tân Bình, giao thông tiện lợi, nằm ngay cạnh sân bay Tân Sơn Nhất, nên có khả năng thu hút khách mua sắm trong khu vực và khách quốc tế. Với không gian rộng rãi, diện tích sàn trên 4,000m2, rất phù hợp cho việc triển khai các mô hình tâm tâm thương mại tổng hợp lớn và hiện đại.

can ho cong hoa garden trung tam thuong mai

Dự án Cộng Hòa Garden được các công ty tư vấn thiết kế với nhiều chức năng như siêu thị, cửa hàng, điện máy, nội thất, vui chơi giải trí, nhà sách, cafeteria, F&B,…nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng sống tại khu phức hợp Cộng Hòa Garden và khách hàng sinh sống tại khu vực xung quanh.

Các loại diện tích căn hộ Cộng Hòa Garden

Về thiết kế mặt bằng tầng, căn hộ Cộng Hòa Garden thiết kế theo kiến trúc chẻ quạt.Giữa 2 căn hộ liền kề đều có khoảng trống để lấy gió. Mặt bằng tầng căn hộ bố trí theo chữ L, nhằm tối đa không gian tiếp xúc của căn hộ với môi trường bên ngoài.

can ho cong hoa garden thiet ke

Cần phải nhấn mạnh rằng căn hộ Cộng Hòa Garden tính diện tích theo cách tính diện tích Thông thủy. Dự án khá đa dạng về diện tích:

Căn hộ 1 Phòng ngủ: 43.39 m2, 53.53 m2

can ho cong hoa garden can ho loai D

Các căn hộ Cộng Hòa Garden đều tối ưu được diện tích sử dụng,vì bố trí các phòng ngủ được đẩy về 1 phía, còn phòng khách+bếp được đẩy về 1 phía.

Căn hộ 2 Phòng ngủ: 70.20 m2, 73.91 m2, 78.10 m2, 75.32 m2, 68.11 m2, 61.85 m2.

can ho cong hoa garden can ho loai B

can ho cong hoa garden can ho loai C

Về thiết kế chi tiết của từng căn hộ, căn hộ Cộng Hòa Garden có thiết kế theo xu hướng đang thịnh hành hiện nay, đề cao sự thân thiện với môi trường. Tất cả các căn hộ Phòng khách có logia,phòng ngủ có cửa sổ.

Căn hộ 3 Phòng ngủ: 87.98 m2,

can ho cong hoa garden co 3 phong ngu

Dự án Cộng Hòa Garden còn có sản phẩm Officetel, đây là hình thức văn phòng làm việc kết hợp với nghỉ ngơi qua đêm. Với vị trí giao thông tiện lợi,lại nằm ngay trung tâm quận Tân Bình,gần sân bay Tân Sơn Nhất. Officetel Cộng Hòa Garden sẽ cực kỳ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Những khách hàng sau đây là khách hàng cực kỳ tiềm năng để mua Officetel Cộng Hòa Garden:

  • Các cá nhân làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất
  • Doanh nhân độc thân, các chuyên gia nước ngoài sang làm việc tại việt nam, làm các văn phòng đại diện nhỏ
  • Chủ kinh doanh nhỏ, lẻ của ngành sản xuất nhập khẩu.
  • Các dịch vụ tại gia như tư pháp, tài chính , y tế, đại lý tự do như : logictis,bất động sản, tiếp thị, xuất khẩu, giao thông vận tải…
  • Vợ chồng mới cưới, nghệ sĩ, phi công, hướng dẫn viên…

Mặt bằng tầng Officetel Cộng Hòa Gardenofficetel cong hoa garden mb tang 4

officetel cong hoa garden mb tang 5-6

 

Một số mẫu thiết kế của Officetel:

 

officetel dien tich 82 m2

officetel dien tich 108 m2

officetel dien tich 40 m2

officetel dien tich 53 m2

Giá bán căn hộ Cộng Hòa Garden có tốt không?

Giá bán căn hộ Cộng Hòa Garden tính theo diện tích thông thủyđã bao gồm VAT dao động từ 27 triệu/m2->31 triệu/m2 ,đơn giá trung bình đa số khoảng 29 triệu/m2. Giá bán trung bình 29 triệu/m2 này để tiện so sánh với các căn hộ xung quanh, ta sẽ tính ra giá bán theo tim tường và chưa gồm VAT  như sau:

-Diện tích tim tường và thông thủy chênh nhau khoảng 10%=> giá bán tính theo diện tích tim tường trung bình là 29 triệu/(1+10%)=29 triêu/1,1=26,4 triệu.

-Thuế VAT tạm  tính 10%=> giá bán tim tường và chưa bao gồm VAT là 26,4 triệu/(1+10%)= 26 triệu/1,1= 24 triệu.

Như vậy,giá bán căn hộ Cộng Hòa Garden nếu tính theo diện tích tim tườngchưa có VAT trung bình khoảng 24 triệu/m2.

So sánh với các căn hộ gần Cộng Hòa Garden( giá bán theo diện tích tim tường và chưa gồm VAT):

-Giá bán căn hộ Cộng Hòa Garden trung bình 24 triệu/m2

-Đối diện với căn hộ Cộng Hòa Garden là căn hộ Cộng Hòa Plaza có giá bán trung bình 33 triệu/m2

-Giá bán Căn hộ Carillon đường Hoàng Hoa Thám trung bình 32 triệu/m2

-Giá bán căn hộ 91 Phạm Văn Hai  trung bình 32 triệu/m2

-Giá bán căn hộ SKy Center đường Phổ Quang từ 34 triệu/m2.

Rõ ràng giá bán căn Cộng Hòa Garden là rất cạnh tranh. Tuy nhiên, khách hàng nên cân nhắc thêm vì hình thức sở hữu căn hộ Cộng Hòa Garden là có thời hạn. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về vấn đề này, có thể Đăng ký tại đây.

Có nên mua để đầu tư cho thuê lại căn hộ Cộng Hòa Garden?

Căn hộ Cộng Hòa Garden nằm tại vị trí trung tâm của quận Tân Bình, gần sân bay,dễ dàng đi về các quận trung tâm khác. Do vậy nhu cầu về nhà ở tại khu vực này rất cao. Khảo sát căn hộ cho thuê tại các dự án xung quanh Cộng Hòa Garden như Carillon Hoàng Hoa Thám, Cộng Hòa Plaza… Chúng tôi nhận thấy, các căn hộ cho thuê tại đây gần như không còn chỗ trống. Đồng thời giá cho thuê rất cao, giá cho thuê căn hộ 3 Phòng ngủ khoảng 18 triệu/tháng, giá cho thuê căn hộ 2 Phòng ngủ từ 12 triệu-15 triệu/tháng.

Phòng quản lý dự án

Để có được sự tư vấn chính xác và chuyên nghiệp,quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0934 147 862, hoặc đăng ký thông tin theo mẫu sau. Trân trọng cảm ơn!

Căn hộ Cộng Hòa Garden
4.7 (93.13%) 32 votes

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí0901 376 908
Nhận báo giá