Đánh giá Căn hộ Carillon 7 đường Lũy Bán Bích.Nên mua không?

Sức Hút Carillon 7 Nhờ Uy Tín Chủ Đầu Tư Sacomreal

Yếu tố đầu tiên khi tôi phân tích một dự án bất động sản luôn là Chủ đầu tư.Vì uy tín của Chủ đầu tư sẽ quyết định đến tiến độ,chất lượng công trình.Trong thời gian vừa qua,không ít Chủ đầu tư bàn giao nhà không đúng tiến độ,không đúng chất lượng như cam kết gây nhiều hoang mang cho người mua nhà.Ngoài ra,nếu bạn quan sát đủ lâu trong thị trường Bất động sản,bạn sẽ thấy giá trị nhân văn của Chủ đầu tư quyết định giá trị của dự án sau khi đi vào hoạt động như thế nào. Vì vậy “soi” năng lực Chủ đầu tư là hết sức quan trọng.

Đi vào chi tiết,Chủ đầu tư căn hộ Carillon 7 là Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín(tên viết tắt là Sacomreal). Nhìn vào “lý lịch” những dự án mà Sacomreal từng đầu tư như: Celadon City quận Tân Phú(quy mô 82,5 ha,vốn đầu tư là 24.758 tỷ đồng),Jamona City quận 7,Jamona Home Ressort ,Jamona Riverside,  Belleza quận 7(quy mô 2,7ha với 944 căn hộ), Carillon 1 đường Hoàng Hoa Thám quận Tân Bình(quy mô 454 căn hộ)…Đây đều là những dự án được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao.Đặc biệt,dự án Carillon 1 Hoàng Hoa Thám quận Tân Bình,giá bán ban đầu chỉ là 18 triệu/m2,sau khi hoàn thiện thì giá giao dịch mua đi bán lại đã lên tới 28 triệu/m2 (Tuy giá tăng cao như vậy nhưng tính thanh khoản ở dự án này rất tốt).

căn hộ Carillon 1 hay còn gọi là Carillon Hoàng Hoa Thám

căn hộ Carillon 1 hay còn gọi là Carillon Hoàng Hoa Thám

Sau khi gây được tiếng vang với dự án Carillon 1 ,Carillon 2, Carillon 3, Carillon 5,Carillon 6 thì Chủ đầu tư Sacomreal tiếp tục cho ra đời Carillon 7  Lũy Bán Bích.

Chính vì những người anh  Carillon 1 ,Carillon 2, Carillon 3,Carillon 5 đã tạo được uy tín nên  người em Carillon 7 cũng được “thơm lây” phần nào.

“Thơm lây” thì chắc chắn rồi,giờ ta sẽ phân tích xem bản thân dự án Căn hộ Carillon 7 có tốt thực sự không?

Vị Trí Căn Hộ Carillon 7 đường Lũy Bán Bích

Khi nhắc đến đường Phổ Quang người ta sẽ liên tưởng ngay đến Novaland, ông lớn này có một loạt dự án nằm trên tuyến đường này. Trong thời gian tới khi nhắc đến đường Lũy Bán Bích thì người ta sẽ liên tưởng đến Sacomreal. Ngoài dự án Carillon 2 sẽ bàn giao nhà trong tháng 7/2016, và Carillon 5,6,7 đang trong quá trình làm móng thì Sacomreal còn nắm trong tay khá nhiều quỹ đất trên trục đường Lũy Bán Bích(dự kiến là Carillon 8,9…) .

vị trí căn hộ Carillon 5

vị trí căn hộ Carillon 5

Không phải ngẫu nhiên mà Sacomreal lại chọn trục đường Lũy Bán Bích để phát triển chuỗi căn hộ Carillon nói chung và Carillon 7 nói riêng.

Căn hộ Carillon 7 tọa lạc tại số 291/2 đường Lũy Bán Bích.Trong thời gian qua,hạ tầng khu vực này liên tục được nâng cấp và cải thiện. Điển hình nhất là đường Lũy Bán Bích được mở rộng,điện được đi âm, trở thành một tuyến đường kiểu mẫu. Hệ thống kênh Tân Hóa-Lò Gốm được cải tạo xong vào ngày 5/4/2015 giúp khu vực này không còn tình trạng ngập nước như trước đây nữa.

Vị trí căn hộ Carillon 7 nằm trên đường Lũy Bán Bích,có kết nối giao thông cực kỳ tiện lợi:

-Từ căn hộ Carillon 7 đi về hướng quận 6,quận 8 theo đường Lũy Bán Bích hoặc đường Tân Hóa-Lò Gốm

-Từ căn hộ Carillon 7 đi Tân Bình-Tân Phú nhờ tuyến đường Lũy Bán Bích-Âu Cơ

-Từ căn hộ Carillon 7 đi về quận 11,quận 10,quận 3,quận 1 nhờ trục đường Hòa Bình->Lãnh Binh Thăng->Công chúa Ngọc Hân-> đường 3/2…

Chỉ cách Đầm Sen 500m và cách trung tâm TP.HCM 6km,với kết nối giao thông thuận lợi, căn hộ Carillon 7 thực sự là lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc căn hộ trung bình khá.

Quy mô và tiện ích căn hộ Carillon 7

Về Quy mô,dự án Carillon 7 được xây dựng trên quỹ đất 3300 m2, với mật độ xây dựng chiếm 39%. Trong đó có 1 tầng hầm và 1 bán hầm, cao 19 tầng.

Phối cảnh căn hộ Carillon 5

Phối cảnh căn hộ Carillon 7

Gần đây,tại một hẻm trên đường Trịnh Đình Trọng xuất hiện dự án căn hộ Valeo được Pr là căn hộ đầu tiên mở toang tầng trệt. Tầng trệt ở dự án Valeo được mở làm không gian chung chứ không sử dụng làm shophouse,siêu thị… Không phải ngẫu nhiên mà Valeo tự tin mở toang tầng trệt như vậy. Bởi họ nhận thấy rằng khu vực quanh trục đường Lũy Bán Bích là khu vực có dân số ổn định,tiện ích dịch vụ rất đa dạng và đầy đủ nên họ không cần phải làm thêm tiện ích bên trong dự án.

Nhìn qua dự án Valeo “hàng xóm của Carillon 5” một chút như vậy để thấy rằng tiện ích dịch vụ xung quanh khu vực căn hộ Carillon 7 đã rất đầy đủ. Ngoài ra,chủ đầu tư Sacomreal còn quy hoạch thêm một số tiện ích bên trong dư án Carillon như:

-Công viên nội khu, Shophouse,cafe,nhà trẻ,siêu thị…

Các tiện ích trong dự án Carillon 5

Các tiện ích trong dự án Carillon 7

 

Thiết kế căn hộ Carillon 7 có hợp lý không?

Thiết kế tổng thể: Căn hộ Carillon 7 bố trí theo hình chữ L. Thiết kế chữ L sẽ có ưu điểm hơn so với chữ U ở chỗ là tất cả các căn hộ đều có view nhìn, không có trường hợp các căn hộ che view nhìn lẫn nhau.Đồng thời khả năng lấy gió và ánh sáng cũng tốt hơn hẳn.

mặt bằng căn hộ Carillon 5 tầng 3-19

mặt bằng căn hộ Carillon 7 tầng 3-19

Thiết kế tổng thể căn hộ Carillon 7 còn có ưu điểm nữa là hành lang ngắn nên thông thoáng ,không tạo ra cảm giác ngột ngạt như ở một số căn hộ khác.Giữa hai căn hộ Carillon 7 có khoảng logia giống như hình răng cưa của chiếc lược cũng nhằm mục đích lấy gió cho căn hộ.

Mỗi sàn của Carillon 7 bố trí 13 căn hộ và 4 thang máy. Như vậy trung bình hơn 3 căn hộ sẽ sử dụng 1 thang máy, mật độ thang máy như vậy đảm bảo khả năng di chuyển cho cư dân.Ngoài ra,tất cả các căn hộ Carillon 7 đều có cửa chính lệch nhau,không đối diện nhau, nên đảm bảo sự riêng tư.

Thiết kế chi tiết: Căn hộ Carillon 7 được thiết kế vuông vức,các không gian bố trí hợp lý nên tối ưu được diện tích sử dụng. Thiết kế chi tiết của căn hộ Carillon 7 cũng tập trung vào sự thông thoáng nên phòng khách có ban công rộng, tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ . Nói chung đây là xu hướng thiết kế căn hộ hiện nay.

Căn hộ Carillon 7 có 3 loại căn hộ chính chia theo số Phòng ngủ:

-Căn hộ 1 Phòng ngủ: được ký hiệu mã căn là C, trên 1 sàn sẽ có 2 căn hộ 1 Phòng ngủ

căn hộ Carillon 5 có 1 Phòng ngủ

mẫu căn hộ Carillon 5 có 1 Phòng ngủ

 

-Căn hộ 2 Phòng ngủ:được ký hiệu mã căn là B, trên 1 sàn có tới 10 căn hộ 2 Phòng ngủ

căn hộ Carillon 5 có 2 Phòng ngủ đồng thời là căn góc

mẫu căn hộ Carillon 7 có 2 Phòng ngủ đồng thời là căn góc

 

căn hộ Carillon 5 có 2 Phòng ngủ( không phải là căn góc)

mẫu căn hộ Carillon 7 có 2 Phòng ngủ( không phải là căn góc)

 

-Căn hộ 3 Phòng ngủ: được ký hiệu mã căn là A, trên 1 sàn chỉ có 1 căn hộ 3 Phòng ngủ.

căn hộ Carillon 5 có 3 Phòng ngủ

mẫu căn hộ Carillon 5 có 3 Phòng ngủ

 

Giá bán căn hộ Carillon 7 là bao nhiêu?

Giá bán căn hộ Carillon 7 cũng được xây dựng khá giống với những dự án trước đây. Chúng tôi xây dựng giá chi tiết của từng căn hộ Carillon 7 dựa vào các biến số chính:

Hệ số góc của căn hộ: Căn hộ nằm vị trí góc thì có tới 2 view nhìn, đón gió và sáng tốt hơn nên giá bán sẽ cao hơn. Ở dự án Carillon 7 thì căn góc có đủ loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ (những dự án khác thì căn góc thường chỉ là căn 3 phòng ngủ).

Hệ số tầng của căn hộ: Căn hộ ở trên cao thì thông thoáng hơn, view nhìn ra xa hơn nên sẽ có giá bán cao hơn.

Hướng và view nhìn của căn hộ.

Do vậy, để có giá bán chi tiết của từng căn hộ Carillon 7 ,vui lòng liên hệ Phòng quản lý dự án

Bài phân tích được thực hiện bởi chuyên viên Phan Tuấn Dũng,số điện thoại:0934 147 862

Đánh giá Căn hộ Carillon 7 đường Lũy Bán Bích.Nên mua không?
4.7 (94%) 10 votes

Tư vấn miễn phí0901 376 908
Nhận báo giá