Căn hộ Asa Light gần chợ Phạm Thế Hiển quận 8

Căn hộ Asa Light quận 8 nằm gần chợ Phạm Thế Hiển đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm.Vậy căn hộ chung cư Asa Light có những điểm gì cần quan tâm,những ai nên chọn mua căn hộ này?

Phối cảnh căn hộ Asa Light gần chợ Phạm Thế Hiển quận 8

Phối cảnh căn hộ Asa Light gần chợ Phạm Thế Hiển quận 8

Vị trí căn hộ Asa Light quận 8 phù hợp với ai?

Căn hộ Asa Light nằm tại mặt tiền đường số 17 thuộc phường 4,quận 8.Vị trí căn hộ Asa Light có những điểm nhấn về liên kết giao thông như sau:

Giao thông đi lại thuận tiện.Thật vậy, căn hộ Asa Light nằm liền kề 3 tuyến đường huyết mạch,xương sống của cả quận 8 đó là đường Phạm Thế Hiển,đường Phạm Hùng,đường Tạ Quang Bửu.Do đó,từ căn hộ Asa Light sẽ kết nối tất cả các khu vực của quận 8 cực kỳ dễ dàng.Ai đang sinh sống và làm việc ở quận 8 thì mua căn hộ Asa Light là rất phù hợp. Vậy thì những khách hàng đang làm việc tại các quận khác như quận 7,quận 4,quận 5,quận 1 thì vị trí căn hộ Asa Light có phù hợp không?

Vị trí căn hộ Asa Light quân 8

Vị trí căn hộ Asa Light quân 8

-Từ căn hộ Asa Light có thể đi thẳng theo đường Phạm Hùng qua 2 cây cầu Chánh Hưng,cầu Nguyễn Tri Phương là tới địa bàn quận 5 ,hoặc cũng có thể đi theo đường Phạm Thế Hiển để ra cầu chữ Y để tới quận 5. Sau khi  tới quận 5 rồi thì có thể theo các tuyến đường lớn như Trần Hưng Đạo,Nguyễn Trãi để tới quận 1 rất dễ dàng. Như vậy vị trí chung cư Asa Light cũng là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng đang làm việc trên địa bàn quận 5,quận 1.

Giao thông liên kết vùng

Giao thông liên kết vùng

-Từ căn hộ Asa Light đi thẳng ra đường Phạm Thế Hiển qua cầu Rạch Ông là tới đường Trần Xuân Soạn quận 7.

-Theo đường Phạm Thế Hiển->Dương Bá Trạc->cầu Nguyễn Văn Cừ là ra tới đường Bến Vân Đồn quận 4.

-Theo đường Phạm Hùng rồi rẽ trái đại lộ Nguyễn Văn Linh sẽ kết nối tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng dễ dàng.

Tóm lại, những ai đang làm việc tại quận 8,quận 1,quận 5, quận 4, quận 7  khi mua dự án Asa Light đều thuận tiện cho việc đi lại.

Một điểm nhấn nữa của vị trí căn hộ Asa Light đó là dự án nằm trong khi quy hoạch giao thông hình bàn cờ. Khi nằm trong khu vực như vậy thì đi lại không lo bị tắc đường.

Dự án chung cư Asa Light còn nằm trong khu vực chỉnh trang đô thị trọng điểm của TPHCM. Hiện nay,thành phố đang quy hoạch giải tỏa các căn nhà dọc tuyến đường Phạm Thế Hiển và kênh Đôi quận 8.Sau đó sẽ chỉnh trang lại giống tuyến đường Bến Vân Đồn quận 4, tuyến Trường Sa-Hoàng Sa dọc kênh Nhiêu Lộc…Đây là điểm nhấn mà cả khách hàng mua để ở và mua đầu tư đều rất thích.

Giá bán căn hộ Asa Light quận 8 có gì hấp dẫn?

Bình thường sau khi nhận định về vị trí dự án,chúng tôi sẽ nói đến tiện ích và thiết kế căn hộ.Tuy nhiên vì thực sự ấn tượng với giá bán của căn hộ Asa Light quận 8 nên trong phần tiếp theo này chúng tôi sẽ nói về giá bán trước.

Với vị trí như đã phân tích,trong bán kính 3 km là tiếp cận quận 5,quận 1,quận 4,quận 7 như vậy thì giá bán căn hộ Asa Light phải từ bao nhiêu?Tôi đưa câu hỏi này với nhiều khách hàng và phần lớn họ đoán rằng giá bán sẽ từ 21-25 triệu/m2. Những khách hàng mà tôi khảo sát phần lớn đã đi xem nhiều dự án tại quận 8 như Pegasuite, Chánh Hưng Giai Việt,Diamond Riverside…Và đúng là những dự án kể trên đều có giá chủ yếu từ 21-25 triệu/m2 thật. Tuy nhiên,giá bán của Asa Light lại thấp hơn so với các dự án trên, chỉ từ 17 triệu/m2-20 triệu/m2. Hay nói cách khác là ĐƠN GIÁ M2 CAO NHẤT của Asa Light cũng chỉ ngang bằng với ĐƠN GIÁ M2 thấp nhất của các dự án xung quanh.Đơn giá trên m2 rất tốt, thấp hơn giá nhữn g dự án xung quanh từ 4-5 triệu/m2.

Chưa dừng lại,thêm một điểm cạnh tranh của căn hộ Asa Light đó là diện tích khá nhỏ chỉ từ 49 m2 – 57 m2 – 63 m2 – 69 m2 -70 m2 . Diện tích nhỏ cộng hưởng với đơn giá m2 thấp nên tổng giá bán của căn hộ Asa Light chỉ trên dưới 1 tỷ đồng. Có thể coi mức giá 1 tỷ là giá trung bình của dự án Asa Light.

Với mức giá trung bình 1 tỷ đồng thì những ai có thể mua được căn hộ Asa Light? Tất nhiên những người sở hữu ít nhất 1 tỷ đồng thì quá dễ dàng để mua căn hộ này. Còn những người chưa đủ tiền thì sao? Hiện nay dự án Asa Light đang hợp tác với Ngân hàng BIDV để hỗ trợ những khách hàng này.Với hạn mức cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ Asa Light. Tuy nhiên,để an toàn về mặt tài chính,chúng tôi khuyến khích khách hàng chỉ nên vay khoảng 50% -60% giá trị căn hộ. Tức là nếu căn hộ có giá 1 tỷ thì bạn phải có 400 triệu-500 triệu,còn lại bạn vay Ngân hàng. Tôi ước lượng thử bài toán trả nợ Ngân hàng với mức vay 500 triệu trong vòng 15 năm như sau:

Tiền phải trả hàng tháng=Tiền gốc phải trả hàng tháng+Tiền lãi phải trả hàng tháng.

-Tiền gốc phải trả trong 1 năm là 500 triệu/15 năm=33.33 triệu/1 năm.

Suy ra Tiền gốc phải trả hàng tháng là 33.33 triệu/12 tháng = 2.77 triệu/tháng.

Tiền lãi hàng tháng được tính theo dư nợ thực tế( vì hàng tháng bạn trả bớt nợ gốc nên dư nợ thực tế sẽ ngày càng giảm dần,kéo theo tiền lãi cũng giảm dần theo). Ỏ đây tôi tính tiền lãi lúc mà dư nợ cao nhất(là 500 triệu), lãi suất trung bình 1%/tháng. Như vậy tiền lãi lúc cao điểm sẽ là 500 triệu x 1% =5 triệu/tháng. Xin nhắc lại là tiền lãi sẽ ngày càng giảm đi vì dư nợ thực tế ngày càng giảm!

Vậy thì lúc cao điểm hàng tháng bạn phải thanh toán cho Ngân hàng số tiền khoảng 2.77 triệu + 5 triệu = 7.77 triệu.

Lúc cao điểm bạn phải thanh toán cho Ngân hàng 7.77 triệu thì ước tính tổng thu nhập của 2 vợ chồng bạn khoảng 15 triệu là có thể vay được.

Như vậy,nếu gia đình bạn có khoảng 500 triệu và tổng thu nhập hàng tháng của vợ chồng bạn khoảng 15 triệu thì cũng rất dễ dàng để sở hữu căn hộ Asa Light này.

Ngân hàng BIDV tài trợ cho vay

Ngân hàng BIDV tài trợ cho vay

Tất nhiên,những ước lượng trên còn khá thô,chưa bao trùm hết từng tình huống cụ thể của từng khách hàng.Do đó,để được tư vấn chính xác về gói tài trợ của ngân hàng,vui lòng đăng ký tại đây.

dang-ki

Quy mô và tiện ích của dự án Asa Light quận 8

Căn hộ Asa Light quận 8 được xây dựng trên quỹ đất 14.958,7 m2, bao gồm 3 block với 2 tầng hầm và cao 21 tầng nổi.

Mật độ xây dựng chiếm 32.77%.Diện tích đất giao thông, sân bãi chiếm 29.97 %.Diện tích cây xanh chiếm 37.26 %. Mật độ xây dựng của chung cư Asa Light được đánh giá lá khá thấp.

Phối cảnh căn hộ Asa Light gần chợ Phạm Thế Hiển quận 8

can-ho-asa-light-mat-bang-tong-the

Mặt bằng tổng thể căn hộ Asa Light

Trong số 21 tầng nổi của dự án thì Chủ đầu tư bố trí Căn hộ từ tầng 3->tầng 21 .Còn tầng 1->tầng 2  sử dụng làm trung tâm thương mại,shophouse, phòng Gym,nhà trẻ,cafe… Ngoài ra, trong khuôn viên căn hộ Asa Light còn quy hoạch công viên ,khu vui chơi cho trẻ em và đặc biệt là hồ bơi rộng 300 m2( có cả chỗ bơi cho cả trẻ em).

can-ho-asa-light-tien-ich-noi-khu

Tiện ích nội khu đa dạng

Như vậy, căn hộ Asa Light được quy hoạch đầy đủ tiện ích để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Ngoài ra,về tiện ích ngoại khu,như đã nhận định trong phần vị trí thì căn hộ Asa Light nằm gần trung tâm quận 8 và các quận 5,quận 1,quận 4,quận 7 .Do đó dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu:

-Hệ thống giáo dục,trường học :trường mầm non Tuổi Hoa,nhà thiếu nhi quận 8, trường tiểu học Vàm Cỏ Đông,THCS Chánh Hưng,THPT  Lương Văn Can, ĐH Tôn Đức Thắng,ĐH RMIT…

-Các cơ sở hành chính như UBND quận 8, Công an quận 8,..

-Hệ thống chợ và trung tâm thương mại: chơ Phạm Thế Hiển,Centre Mall, Lotte Mart Nam Sài Gòn,Vivo…

-Cơ sở y tế như: bv quận 8,bv Nhiệt Đới,bv Chợ Rẫy,BV ĐH Y Dược…

-Hệ thống các chi nhánh ngân hàng trên đường Phạm Hùng…

Các loại diện tích và thiết kế căn hộ Asa Light

Căn hộ Asa Light quận 8 hướng đến những khách hàng trẻ nên được thiết kế với diện tích khá nhỏ,bao gồm các diện tích 49.98 m2 – 57.10 m2 – 63.48 m2 – 69.99 m2 -70.22 m2. Ngoại trừ căn hộ 49.98 m2 là chỉ có 1 Phòng ngủ,các căn hộ còn lại đều có 2 Phòng ngủ.

Mặt bằng tầng điển hình của căn hộ Asa Light

Mặt bằng block C của căn hộ Asa Light

Mặt bằng block A

Mặt bằng block A

Tuy diện tích nhỏ nhưng căn hộ Asa Light được thiết kế vuông vức,hợp lý các không gian nên cực kỳ tối ưu diện tích sử dụng.Ngoài ra,căn hộ còn được thiết kế theo phong cách Singapore,đề cao ánh sáng và gió nên cực kỳ thông thoáng. Sau đây chúng tôi sẽ đi vào cụ thể từng loại thiết kế của căn hộ Asa Light:

-Căn hộ Asa Light có diện tích 49.98 m2 gồm 1 Phòng ngủ:

can-ho-asa-light-dien-tich-49m2

Căn hộ Asa Light diện tích 49.98 m2

Căn hộ này có 1 Phòng ngủ và 2 Wc, phù hợp nhất cho người độc thân hoặc vợ chồng trẻ mới lập gia đình. Điểm mạnh là có ban công phòng khách rộng rãi,phòng ngủ cũng có cửa sổ nên rất thoáng. Thêm một ưu điểm nữa là căn hộ này có thiết kế mở,khi cần thiết thì quý khách có thể ngăn Phòng khách ra để có thêm một Phòng ngủ. Đây là căn hộ Asa Light có diện tích nhỏ nhất nên tổng giá bán cũng sẽ là thấp nhất.

-Căn hộ Asa Light có diện tích 57.10 m2 gồm 2 Phòng ngủ:

can-ho-asa-light-dien-tich-57m2

Căn hộ Asa Light diện tích 57.10 m2

Căn hộ Asa Light diện tích 57.10 m2 có thiết kế vuông vức. Ưu điểm nổi bật là cực kỳ nhiều không gian tiếp xúc được với bên ngoài,đó là: Phòng khách có ban công rộng rãi, 2 Phòng ngủ đều có cửa sổ, bếp nấu ăn có cửa thông ra lô-gia nên rất thông thoáng.

-Căn hộ Asa Light có diện tích 63.48 m2 gồm 2 Phòng ngủ.

can-ho-asa-light-dien-tich-63m2

Căn hộ Asa Light diện tích 63.48 m2

Căn hộ này có thiết kế tương tự với căn hộ 57.10 m2,ưu điểm giống hệt như đã nói ở trên.Nếu quý khách muốn rộng rãi hơn thì chọn căn hộ 63.48 m2 này.

-Căn hộ Asa Light có diện tích 69.99 m2 gồm 2 Phòng ngủ:

can-ho-asa-light-dien-tich-69m2

Căn hộ Asa Light diện tích 69.99 m2

-Căn hộ Asa Light có diện tích 70.22 m2 gồm 2 Phòng ngủ:

mat-bang-asa-light-70m2

Đây là căn hộ có giá bán cao nhất vì diện tích lớn nhất và vì là căn góc. Chính vì đây là căn góc nên thiết kế cũng thông thoáng nhất,khách hàng khi sở hữu sẽ có 2 view nhìn khác nhau.Ngoài ra,căn hộ này còn thêm một ưu điểm nữa so với các căn hộ khác ở đặc điểm: Phòng ngủ thứ 2 có cửa sổ lớn hơn.

Thêm một điểm mạnh nữa trong thiết kế của Asa Light đó là phần bếp.Được thiết kế nằm tách biệt hẳn với các không gian khác của căn hộ.Sự tách biệt này giúp cho căn hộ sạch sẽ,và mang tính thẩm mỹ cao.Thiết kế này khá ít trên thị trường,hầu như chỉ được thấy trong các dự án cao cấp của chủ đầu tư Capitaland.

Để nhận được tư vấn chuyên sâu hơn về thiết kế căn hộ Asa Light, quý khách vui lòng đăng ký tại đây:

dang-ki

Khách hàng mua căn hộ Asa Light để đầu tư

Như đã trình bày ở các phần phía trên thì căn hộ Asa Light có vị trí gần hơn nhưng giá lại rẻ hơn so trung bình 3-5 triệu/m2 với những dự án xung quanh tại quận 8. Nên tiềm năng để tăng giá trị đầu tư ở Asa Light là rất cao.

Căn hộ Asa Light có giá trung bình chỉ trên dưới 1 tỷ đồng.Thay vì đầu tư 1 căn hộ cao cấp khoảng 3 tỷ ở dự án khác thì khách hàng hoàn toàn có thể mua được 3 căn hộ tại dự án Asa Light. Hơn nữa,hiện nay  nguồn cung bất động sản cao cấp đang rất lớn nên  rủi ro thanh khoản các dự án này là không thể tránh khỏi. Nhà đầu tư nên cân nhắc đầu tư vào dòng sản phẩm hướng đến nhu cầu thực như dự án Asa Light.

Một số khuyến nghị khác khi đầu tư dự án Asa Light:

-Đối với khách hàng đầu tư nhằm mục đích bán lại thì nên đầu tư căn góc 69.99 m2 ,70.22 m2. Bởi vì thường những căn góc vị trí đẹp sẽ có giá bán tăng mạnh hơn các căn khác.

-Đối với khách hàng đầu tư căn hộ Asa Light nhằm mục đích cho thuê lại thì nên cân nhắc loại căn hộ 49.98 m2(sau này có thể cải tạo thành 2 Phòng ngủ) và căn hộ 57.10 m2. Đây là những căn hộ có tổng vốn đầu tư thấp nhất, tuy nhiên giá cho thuê không chênh lệch nhiều so với căn hộ 63.48 m2 và 69.99 m2, 70.22 m2.

-Phân tích lợi nhuận từ đầu tư cho điển hình căn hộ 2 Phòng ngủ diện tích 57.10 m2. Giá bao gồm VAT khoảng 1.1 tỷ:

+Phân tích đầu tư bán lại: Căn hộ diện tích 57.10 m2 giá bao gồm VAT 1.1 tỷ => giá m2 bao gồm VAT là 19.2 triệu/m2. Hiện nay giá bán các căn hộ xung quanh gần Asa Light chưa VAT từ 21-25 triệu/m2 => giá gồm VAT khoảng 23.1 triệu/m2-27.5 triệu/m2.

Sau khi căn hộ Asa Light bàn giao nhà ta chỉ lấy mức thấp nhất được giao dịch bán lại là 23.1 triệu/m2 để đảm bảo tinh thần khách quan nhất. Vậy thì khách hàng lời được 23.1 triệu/m2-19.2 triệu/m2=3.9 triệu/m2. Tỷ suất lợi nhuận là 3.9/19.2=20.3% .Tuy nhiên 20.3% này là trong thời gian đầu tư 1.5 năm(từ khi mua đến khi bàn giao nhà)=> Tỷ suất lợi nhuận 1 năm là: 20.3%/1.5=13.5%/năm . Ước tính này là lợi nhuận 13.5%/năm là lợi nhuận thấp nhất có thể đạt được.

+Phân tích đầu tư cho thuê: Khảo sát giá cho thuê căn hộ 2 Phòng ngủ gần Asa Light hiện nay dao động 7 triệu/tháng-12 triệu/tháng. Tính theo năm là 84 triệu/năm-144 triệu/năm.

Ta chỉ lấy giá thấp nhất để tính cho căn hộ Asa Light để đảm bảo tính khách quan nhất. Tức là nếu cho thuê căn hộ 57 m2 thì tiển thuê hàng năm là 84 triệu. Vậy tỷ suất lợi nhuận cho thuê là 84 triệu/1100 triệu=7.5%/năm. (chú thích 1100 triệu=1.1 tỷ là số tiền mua căn hộ).
Để được tư vấn chuyên sâu hơn về căn hộ Asa Light, quý khách có thể liên hệ qua số: 0901 376 908 .Hoặc đăng ký thông tin theo mẫu dưới đây:

Liên hệ

Phòng quản lý dự án
Hotline: 0901 376 908

Căn hộ Asa Light gần chợ Phạm Thế Hiển quận 8
4.8 (95.63%) 32 votes

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí0901 376 908
Nhận báo giá