Cập nhật căn hộ 9 View và Sài Gòn Mia

Những ngày cuối năm 2015, Tập đoàn Hưng Thịnh vừa giới thiệu 2 dự án tiếp theo sắp triển khai mang tên căn hộ 9 View Apartment tại Quận 9căn hộ Sài Gòn Mia tại khu dân cư Trung Sơn – huyện Bình Chánh. Đây là dự án thứ 9 được triển khai trong tổng số 11 dự án đã công bố của Hưng Thịnh Corp.

Căn hộ 9 View Apartment Quận 9

Căn hộ 9 View Apartment có vị trí rất gần một dự án cũng vừa được triển khai của Hưng Thịnh Corp đó là Lavita Garden. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú – phường Phước Long B, nằm trong tổng thể khu dân cư rộng 3,7 hecta đã xây dựng cơ sở hạ tầng và xây dựng các khu nhà phố.

Phối cảnh căn hộ 9 View Apartment

Phối cảnh căn hộ 9 View Apartment

 

Dự án 9 View Apartment có diện tích khuôn viên rộng 12.627 m2, mật độ xây dựng 40%, quy mô xây dựng bao gồm 3 block cao 18 tầng cung cấp 690 căn hộ diện tích từ 58,1 m2 đến 86.98 m2.

Vị trí căn hộ 9 View

Vị trí căn hộ 9 View

 

Căn hộ 9 View có lợi thế nằm cách ga metro Bình Thái khoảng 1 km. Khi tuyến metro đầu tiên của thành phố hoàn thành vào năm 2019, cư dân của dự án có thể sử dụng để đi làm, đi học một cách thuận tiện mà không phải sử dụng xe gắn máy. Bên cạnh đó, đường Vành đai 2 kết nối với đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây sẽ hoàn thành nối dài tới Xa Lộ Hà Nội vào năm sau, những cư dân của 9 View sẽ dễ dàng di chuyển đến đường cao tốc để đi các tỉnh Miền Đông nhanh chóng.

Dự án căn hộ 9 View Apartmnet chưa công bố giá bán chi tiết. Dự kiến sẽ ở mức cạnh tranh so với các dự án lân cận là Lucky Dragon của Novaland hay Flora Anh Đào của Nam Long, khoảng 20 triệu/m2.

Căn hộ Sài Gòn Mia -Khu Trung Sơn

Thông tin mà Hưng Thịnh Corp công bố hiện mới chỉ có vị trí dự án nằm trong Khu dân cư Trung Sơn. Chưa có chi tiết về quy mô dự án, cơ cấu sản phẩm, tiến độ triển khai và giá bán.

Theo khảo sát của chúng tôi, nhiều khả năng đây là một thương vụ nhận chuyển nhượng dự án thành phần của Hưng Thịnh Corp tại Khu dân cư Trung Sơn 6,57ha – Khu chức năng 6A, Đô thị Nam Thành phố, bởi vì chiếu theo quy hoạch thì khu vực này chỉ còn một cụm dự án chung cư đang xây dựng dở dang.

Trước đó cuối tháng 11, cũng tại dự án Khu dân cư Trung Sơn 6,57ha – Khu chức năng 6A, Đô thị Nam Thành phố, UBND Thành phố đã ban hành Quyết định số 6269/QĐ-UBND chấp thuận cho chuyển nhượng một phần dự án là Chung cư Lô 3, Lô 4 Cụm I có diện tích 1.456m2 từ Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Kinh doanh Nhà Thảo Loan cho Công ty TNHH Đầu tư Việt Tâm.

Thông tin dự án sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. xem chi tiết can ho 9 view

Cập nhật căn hộ 9 View và Sài Gòn Mia
4.7 (94.29%) 7 votes

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí0901 376 908
Nhận báo giá