Căn hộ 8X Rainbow đường Bình Long

Căn hộ 8X RainBow đường Bình Long là dự án thứ 4 nằm trong chuỗi căn hộ 8X của Chủ đầu tư Hưng Thịnh. Dưới đây là những nhận định riêng của chúng tôi về dự án này.Hi vọng giúp ích cho quý khách trong quá trình chọn mua căn hộ 8X RainBow.

can ho 8x rainbow phoi canh

Vị trí Căn hộ 8X RainBow nằm ở đâu?

Trước hết,về vị trí căn hộ 8X RainBow ở đâu?Phù hợp với những khách hàng nào?

Căn hộ 8X RainBow nằm trên mặt tiền đường Bình Long,giáp ranh 2 quận Bình Tân và Tân Phú.

can ho 8x rainbow vi tri

vị trí căn hộ 8X Rainbow mặt tiền đường Bình Long

 

Từ căn hộ 8X RainBow Bình Long kết nối đi quận 12,Gò Vấp,Tân Bình,Bình Thạnh,Phú Nhuận qua các tuyến đường:

  • Bình Long-Tân Kỳ Tân Quý-Trường Chinh
  • Bình Long-Thoại Ngọc Hầu-Lũy Bán Bích-Âu Cơ-Trường Chinh
  • Bình Long-Tân Hương-Độc Lập-Tân Sơn Nhì-Trường Chinh

Từ căn hộ 8X RainBow Bình Long đi qua các quận 10,11,quận 5,quận 6 qua các tuyến đường như:

  • Bình Long-Hòa Bình-Lãnh Binh Thăng-đường 3/2
  • Bình Long-Thoại Ngọc Hầu-Hồng Lạc-Lạc Long Quân-CMT8
  • Bình Long-Phan Anh-An Dương Vương

Với vị trí như căn hộ 8X RainBow thì sẽ thuận tiện nhất cho khách hàng đang làm việc tại quận Bình Tân,Tân Phú,Tân Bình,quận 11,quận 10,quận 6…

Căn hộ 8X RainBow có quy mô bao nhiêu?

Căn hộ 8X RainBow được xây dựng trên quỹ đất 5.300 m2 với mật độ xây dựng là 40%.Bao gồm 1 block căn hộ với 1 tầng hầm và 18 tầng nổi:trong 18 tầng nổi thì tầng 1 sử dụng làm dịch vụ thương mại,từ tầng 2- 17 sử dụng làm căn hộ để ở. Tổng số lượng căn hộ để ở là 410 căn hộ có diện tích từ 64m2 tới 92m2.

can ho 8x rainbow phoi canh

 

Tầng 1 của căn hộ làm dịch vụ thương mại phục vụ cư dân như: siêu thị,cafe, tập Gym,nhà trẻ…

can ho 8x rainbow tien ich noi khu

Block căn hộ RainBow gồm có 2 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên có 12 căn hộ/sàn, số lượng thang máy là 6 thang máy. Trung bình 4 căn hộ sử dụng 1 tháng máy.

 

Nếu căn hộ 8X RainBow chỉ vậy thôi thì có gì khác biệt với các dự án căn hộ xung quanh??? Trong một thị trường cạnh tranh như thị trường Bất động sản hiện nay, thì như Jack Trout đã từng nói “khác biệt hay là chết”.  Vậy Chủ đầu tư đã làm gì để tạo ra sự khác biệt cho 8X RainBow ? Và khách hàng được lợi gì từ sự khác biệt hóa sản phẩm 8X RainBow?

Khác biệt về giá bán

Có thể nói giá bán là khác biệt đầu tiên mà Hưng Thịnh mang lại cho chuỗi căn hộ 8X nói chung và dự án 8X RainBow nói riêng. Điều này rất dễ dàng kiểm chứng,xung quanh dự án 8X RainBow có các căn hộ như: căn hộ Carillon 2 giá 18-19 triệu/m2, căn hộ Lotus Garden giá từ 19 triệu/m2, Trung Đông Plaza giá từ 17 triệu/m2, căn hộ An Bình giá từ 18 triệu/m2…

Làm một phép so sánh đơn giản, chỉ cách nhau 1.5 km ,bạn chọn sẽ căn hộ 8X RainBow Bình Long có giá 13.5 triệu/m2 hay chọn một dự án khác có giá 18-19 triệu/m2 ?(nếu chỉ xét về giá bán).

Căn hộ 8X RainBow đường Bình Long, với giá bán chỉ từ 13.5 triệu/m2 là một sư khác biệt. Để có thể tạo ra sự khác biệt này, Chủ đầu tư Hưng Thịnh thực sự phải có một chiến lược khác biệt. Đó chính là chiến lược kiềng 3 chân: Đầu tư-Xây dựng-Phân phối đều do Hưng Thịnh đảm trách ,nhờ vậy mà tiết giảm được tối đa về các chi phí trung gian. Xét riêng về bộ phận Phân phối,Hưng Thịnh đang có 600 sale ,đảm bảo dự án 8X RainBow sẽ được bán hết trong thời gian nhanh nhất.

Khác biệt về thiết kế

Căn hộ 8X Rainbow đường Bình Long được xây dựng trên quỹ đất 5.300 m2( mật độ xây dựng là 40%). Bao gồm 1 tầng hầm và 18 tầng nổi.Trong số 18 tầng nổi thì 17 tầng dùng làm căn hộ để ở ,còn tầng 1 dùng làm tiện ích phục vụ cư dân như:siêu thị,nhà trẻ,cafe,Gym…

Vì sao lưỡi cưa lại có hình …lưỡi cưa? Mục đích là tạo ra sự tiếp xúc lớn nhất giữa lưỡi cưa với đồ vật được cưa.

Mặt bằng căn hộ 8X RainBow

Mặt bằng căn hộ 8X RainBow

 

Nguyên lý lưỡi cưa được áp dụng tương tự cho thiết kế căn hộ 8X RainBow Bình Long. Như trên mặt bằng ,dễ dàng thấy giữa 2 căn hộ đều có 1 khoảng không gian nhằm tăng bề mặt tiếp xúc của căn hộ với môi trường: giúp các căn hộ luôn tràn ngập nắng và gió.

Ngoài ra,căn hộ 8x Rainbow Bình Long còn có 2 giếng trời lấy gió rất lớn.

can ho 8x rainbow 63.83 m2

căn hộ 8X RainBow 2 Phòng ngủ diện tích 63-64 m2

Xét cụ thể hơn về thiết kế các căn hộ 8X RainBow 2 Phòng ngủ diện tích 63-64 m2: Phòng khách và Phòng ngủ master có cửa sổ rộng rãi. phòng ngủ nhỏ cũng có khoảng lấy gió. Bếp cũng được đặt ngay cửa lấy gió nên rất thông thoáng, đảm bảo vệ sinh khi nấu nướng.

 

can ho 8x rainbow 82.89 m2

căn hộ góc 2 Phòng ngủ diện tích 82.89 m2

Còn các căn hộ góc 2 Phòng ngủ diện tích 82.89 m2 thì càng thông thoáng hơn nữa: 2 phòng ngủ có cửa sổ rộng; phòng khách,phòng ăn cũng đều có cửa sổ.

Hai mẫu thiết kế khác cũng tương tự:

can ho 8x rainbow 82.62 m2

 

can ho 8x rainbow 92.66 m2

Khác biệt đến từ uy tín Chủ đầu tư

Uy tín của chủ đầu tư là một trong những vấn đề “nhức nhối” trong thời gian qua.Có những dự án bàn giao chậm trễ,hoặc bàn giao với chất lượng không như cam kết khiến khách hàng đánh mất lòng tin. Do vậy “soi” năng lực chủ đầu tư căn hộ 8X RainBow là việc làm cần thiết.

Về chủ đầu tư căn hộ 8X RainBow là Hưng Thịnh Corp ,có 4 điều dễ dàng kiểm chứng:

-Những dự án mà Hưng Thịnh đã từng làm Chủ đầu tư hoặc hợp tác đầu tư trong quá khứ như: 91 Phạm Văn Hai,Phúc Yên, The Harmona(quận Tân Bình), Metro Apartment(quận 2), 27 Trường Chinh,12 View(quận 12), 115 Nguyễn Chí Thanh(quận 5)… Đều bàn giao nhà đúng tiến độ và chất lượng.

-Hưng Thịnh có công ty xây dựng và phân phối riêng nên làm chủ được tiến độ và chất lượng xây dựng, kiểm soát đươc tiến độ bán hàng và dòng tiền.

-Mới đây,ngân hàng BIDV ký hợp đồng tài trợ 5.000 tỷ đồng cho các dự án của Hưng Thịnh .Điều này cũng phần nào nói lên được uy tín của Hưng Thịnh.

-Các dự án đang triển khai của Hưng Thịnh như: Sky Center, Melody Residences, Florita, Vũng Tàu Melody, Lavita Garden ,can ho 9 view, can ho sai gon mia đều bán hết chỉ trong thời gian rất ngắn.

Căn hộ 8X Rainbow đường Bình Long
4.8 (95.56%) 9 votes

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí0901 376 908
Nhận báo giá